Khám Phá - 19/04/2016 2:41 PM
Chuyện thật như đùa này xảy ra trên một đường phố thuộc huyện Hành Đường tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc khi các xe máy xúc liên tiếp lao vào nhau “ăn thua” dữ dội.

Đoạn phim lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh các xe máy xúc dùng đường phố quyết chiến với nhau tưởng như được dàn dựng. Nhưng không, cán bộ địa phương tại đây cho biết đây là màn tranh giành địa bàn của hai công ty xây dựng là đối thủ của nhau và được giải quyết bằng phương thức “có một không hai”, xe máy xúc.

Trong đoạn video này, người xem có thể thấy rõ những chiếc máy xúc tác chiến như trong phim hành động. Có ít nhất 5 chiếc xe như vậy lao vào vụ ẩu đả nhưng người xem khó mà xác định rõ ràng đâu là đồng đội và đâu là đối thủ của từng bên.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Ducati Panigale V4 S 2018 được bình chọn là chiếc xe máy của năm

  Ducati Panigale V4 S 2018 được bình chọn là chiếc xe máy của năm

  Thị Trường  - 16/10/2018 2:12 PM

  Trang Motorcycle mới đây đã bình chọn Ducati Panigale V4 S là chiếc xe máy của năm 2018. Đây là một mẫu xe vô cùng hiện đại, với nhiều thay đổi về thiết kế cũng như những trang bị đặt nền móng cho công nghệ tương lai.

 • Tiêu thụ xe máy tại Việt Nam vẫn tăng

  Tiêu thụ xe máy tại Việt Nam vẫn tăng

  Thị Trường  - 13/10/2018 8:39 AM

  Theo thông tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), trong quý III/2018 vừa qua, các thành viên của Hiệp hội này đã bán ra gần 865.000 xe. Đây mới chỉ là số lượng xe tiêu thụ trong nước, chứ không phải số xe sản xuất ra và bao gồm số xe phục vụ xuất khẩu.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc