Văn hóa xe, - 18/03/2023 07:47 AM
Hãng đồng hồ chuyên sản xuất bằng phương pháp thủ công vừa giới thiệu phiên bản giới hạn AJ-P400 với một số bộ phận nguyên bản làm từ một chiếc Lamborghini Miura P400 S.

Atelier Jalaper vốn là một hãng đồng hồ thủ công đến từ Pháp vừa trình làng mẫu AJ-P400 có chất liệu làm từ các bộ phận nguyên bản từ một chiếc Lamborghini Miura P400 S.

dong-ho-thu-cong-cua-phap-duoc-lam-bang-cac-bo-phan-nguyen-ban-tu-lamborghini-miura-p400-s

Đáng chú ý AJ-P400 có mặt số màu đen mờ được anot hóa giúp giữ lại lớp gỉ nguyên bản của chiếc đồng hồ. Vỏ của đồng hồ được làm bằng sự kết hợp giữa thép được đánh bóng và phủ satin với đường kính 39.5 mm.

dong-ho-thu-cong-cua-phap-duoc-lam-bang-cac-bo-phan-nguyen-ban-tu-lamborghini-miura-p400-s

Phần vỏ sau có thể vặn mà mở ra với lớp kính cho phép quan sát động cơ chuyển động. Viền cố định bằng thép được đánh bóng có hình bầu dục, có kiểu dáng khá giống đèn pha của Miura. Mặt kính trước của đồng hồ là tinh thể sapphire chống phản chiếu, mặt sau là kính khoáng màu xám khói. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

Vạch chỉ giờ của AJ-P400 phát quang và lấy cảm hứng từ đồng hồ tốc độ nguyên bản của Miura. Đặc biệt, vòng hiển thị phút có bốn màu (xanh lá cây, cam, xanh lam và đen), phù hợp với các màu biểu tượng của Miura. Vòng bezel có vạch chỉ phút màu trắng, trong khi các kim phản quang cũng được lấy cảm hứng từ đồng hồ tốc độ cổ điển của Lamborghini.

https://www.youtube.com/embed/FkcrK3YGp04

Đồng hồ AJ-P400 được trang bị bộ chuyển động Sellita SW270-1 M, đây là bộ chuyển động cơ học lên dây cót bằng tay, dao động ở tần số 28.800 rung động mỗi giờ (4 Hz), có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 45 giờ, có thể được đo thông qua đồng hồ chỉ báo dự trữ năng lượng ở vị trí 6 giờ.

https://www.youtube.com/embed/FkcrK3YGp04

Atelier Jalaper AJ-P400 được sản xuất ở số lượng giới hạn chỉ 400 chiếc, với giá bán khá dễ chịu quy đổi từ khoảng 45 triệu đồng, người mua có đặc hàng từ trước và có thể nhận hàng vào tháng 6 năm nay.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.