rss

Anh Thư

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Dàn Lamborghini gắn LED náo loạn đường phố Tokyo

Khám Phá - 23/07/2014 5:00 pm

Hầu hết những tín đồ mê siêu xe đều ưa thích một vẻ ngoài thanh lịch và hầm hố của chiếc xe mình. Tuy nhiên, một số khác lại không nghĩ vậy, họ cho rằng chiếc xe càng sáng chói thì càng nổi bật. Và điều này hoàn toàn đúng với Morohoshi – một chủ xe Lamborghini người Nhật và những người bạn của ông.

Morohoshi và những người bạn của mình tự lập ra một câu lạc bộ và gọi mình là Japan LED Lamborghini Crew. Theo đó, cứ mỗi đêm thứ bảy, họ lại tụ tập và thực hiện màn trình diễn ánh sáng của mình quanh khu vực đậu xe Tatsumi ở Tokyo.

Những chiếc xe của họ, từ cũ đến mới, từ động cơ V10 đến V12 đều được trang hoàng rực rỡ bằng hàng trăm bóng đèn LED đủ màu, nổi bần bật trên lớp sơn xe hồng, vàng, bạc…Điều này khiến ta có cảm tưởng như họ là những sứ giả đến từ thành phố Las Vegas.

Cùng theo dõi đoạn video clip để hiểu hơn màn trình diễn thú vị và gu thẩm mĩ kỳ lạ những tín đồ Lamborghini tại Nhật này:

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới