Văn hóa xe, - 03/07/2021 09:00 AM
Chiếc xe từng được ông chủ giàu có mua lại từ một người mê sưu tập ô tô, nhưng hiện nay nó "dãi nắng dầm mưa".

Tại bãi tạm giữ phương tiện của cảnh sát Mumbai, Ấn Độ có một chiếc Audi R8 nằm "dãi nắng dầm mưa" suốt một thời gian dài khiến nhiều người tiếc nuối.

Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của Virat Kohil. Virat là người đam mê xe hơi và đảm nhiệm vị trí đại sứ thương hiệu của thương hiệu xe Audi tại Ấn Độ. Trong bộ sưu tập ô tô của Virat có các mẫu xe đắt tiền như Audi Q7, Audi RS5, Audi A8 L, Audi S5... Ngoài ra, anh cũng sở hữu một chiếc Bentley.

Sau một thời gian sử dụng, người đàn ông này đã bán chiếc Audi R8 cho Sagar Thakkar hồi năm 2016 thông qua một nhà môi giới. Khi Sagar bị bắt do dính líu đến một vụ án lừa đảo quy mô lớn, tất cả tài sản trong đó có nhà và xe hơi đều bị thu giữ. Từ đó, chiếc Audi R8 được để ở bãi xe trong tình trạng hư hỏng, thậm chí nó còn trôi lềnh bềnh trong nước khi Mumbai xảy ra lũ lụt.

Audi R8 đời như của Virat bán cho Sagar được trang bị động cơ V10 5.2L FSI công suất 540 mã lực, tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km/h.  Giá bán mẫu xe Audi R8 ở Ấn Độ hiện nay từ 23 triệu Rupee (7 tỷ đồng).

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Audi R8, Audi, R8,