Khám Phá - 27/08/2014 9:20 AM
	
Thuộc vào hàng những siêu xe đắt và mạnh nhất thế giới nên công việc vận chuyển “Ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến từng hành động nhỏ.

Mới đây, siêu xe Bugatti Veyron L’Or Blanc màu đen-đỏ đặc biệt vừa được chuyển đến tay khách hàng ở Mỹ. Những hình ảnh về quá trình vận chuyển khá công phu cho siêu xe này đã được ghi lại làm sáng tỏ sự tò mò về việc những siêu xe có công suất mạnh tới  hơn 1.000 mã lực và có giá hàng triệu USD sẽ được vận chuyển như thế nào.

Sau khi vượt qua các bài kiểm tra cuối cùng tại nhà máy Bugatti ở Pháp, siêu xe Veyron sẽ được bọc lại bằng một lớp vải để tránh bị xướt trong quá trình vận chuyển.

Sau đó Veyron sẽ được đưa lên máy bay và vượt hàn ngàn km qua Đại Tây Dương để vận chuyển tới Mỹ.

Từ sân bay, xe sẽ được đưa lên một xe tải vận chuyển đặc biệt để đưa tới đại lý Bugatti. CÔng việc đưa xe lên và xuống xe vận chuyển đòi hỏi sự cẩn thận và chính xác cao.

Do có sức mạnh đến hơn 1.000 mã lực nên người điều khiển phải cẩn thận trong từ lần nhích ga.

Sau khi đưa xuống xe vận chuyển, lớp phủ bảo vệ vẫn được giữ nguyên.

Một nhân viên của Bugatti  sẽ chịu trách nhiệm "bóc tem" siêu xe Veyron. Lớp phủ bảo vệ sẽ được bóc ra một cách cẩn thận.

Sau khi bóc lớp bảo vệ, lớp sơn tuyệt đẹp của xe được hiện ra.

Đã đến lúc ngắm nhìn Bugatti Veyron L’Or Blanc đẹp ngỡ ngàng dưới nắng...

Video quá trình vận chuyển “Ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc