Văn hóa xe, - 09/10/2023 08:37 AM
Một camera bắn tốc độ tại Slovakia đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe Skoda chạy quá tốc độ nhưng đáng chú ý khi sau vô lăng lại một chút chó.

Cụ thể, cảnh sát tại Slovakia đã chia sẻ hành vi vi phạm pháp luật của một tài xế lên một nền tảng mạng xã hội. Cụ thể nội dung bài đăng cho thấy một chiếc xe Skoda này đã chạy vượt quá tốc độ cho phép 11km/h ở làng Šterusy, Slovakia.

Việt vượt quá tốc độ sẽ không có gì bất ngờ cho đến khi hình ảnh camera cho thấy đăng sau vô lăng là một chú chó màu nâu đang ngồi trên ghế lái, và không dễ nhận ra người cầm lái đang ở phía sau. Điều này dẫn đến một sự tranh cãi lớn.

bat-ngo-voi-hinh-anh-chu-cho-cam-lai-xe-skoda-tai-slovakia

Cảnh sát cũng đã triệu tập chủ nhân chiếc xe trên và theo lời khai thì biết con chó của anh ta đã bất ngờ nhảy lên đùi đúng lúc anh đạp ga. Còn phía cảnh sát cho biết không có bất kỳ chuyển động đột ngột nào trên xe. Dù chưa có kết luận cuối cùng nhưng tài xế vẫn bị phạt do vi phạm giao thông, tuy nhiên không rõ hình thức xử phạt như thế nào.

Sau vụ việc trên, cảnh sát cũng đã kêu gọi người lái xe bảo đảm an toàn cho tất cả vật nuôi khi tham gia giao thông vì ngay cả những động vật nhỏ cũng cũng có thể gây rủi ro. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra việc không kiểm soát được vật nuôi dễ khiến tài xế phân tâm do các hành vi của chúng gây ra.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.