Bước 1: Đăng nhập vào Mua Bán Xe CafeAuto

Đăng nhập tài khoản thành viên tại CafeAuto hoặc Mua Bán Xe CafeAuto. Nếu không phải thành viên vui lòng click vào đây để đăng ký tài khoản.

 

Bước 2: Đăng tin mới

Bấm vào mục đăng tin mua bán xe để đăng tin mới và điền đầy đủ thông tin vào các mục, các mục có dấu “*” là bắt buộc nếu để trống sẽ không đăng được tin rao vặt.

Bước 3: Cập nhật đầy đủ thông tin Mua Bán Xe vào các mục, các mục có dấu “*” là bắt buộc

Nếu chọn đầy đủ trong mục này thì xác suất thể hiện khi lọc càng lớn.

Bước 4: Tải hình, chọn hình đại diện và video

  • Để tải hình click vào “Add files...” tương ứng vị trí số (1) và chọn đường dẫn vào hình ảnh. Chú ý: Cập nhật hình ảnh tài sản (tối đa 16 hình). Định dạng hình ảnh jpg, jpeg, png. Dung lượng tối đa 6MB/ 1 hình
  •  Để chọn hình đại điện click vào button bên hình tương ứng.
  • Nếu tài sản của bạn đã có 1 video giới thiệu về tài sản được đăng trên https://cafeauto.vn/video/  thì nên đánh từ khóa để nhúng link tương ứng. Nếu chưa có video trên https://cafeauto.vn/video/ mà đã có trên youtube thì hãy chọn vào “Copy link youtube” và hãy copy đường dẫn, dán mục “Copy link youtube”

Bước 5: Cập nhật lại thông tin liên hệ

Mua Bán Xe CafeAuto tự động lấy thông tin liên hệ lúc đăng ký của bạn, bạn có thể đổi thông tin liên hệ nếu có người nhờ bạn đăng dùm tin.

 

Bước 6: Hoàn tất

Chọn “Xem trước” để xem các thông tin tài sản của bạn sẽ xuất hiện trên Mua Bán Xe CafeAuto.

Chọn “Đăng tài sản” khi bạn cảm thấy thông tin của bạn đưa lên đã đầy đủ.
Với hệ thống Network lớn nhất hiện nay. Mua Bán Xe CafeAuto đáp ứng việc giao dịch tin đăng Mua Bán Xe của thành viên tốt nhất. Hãy góp ý để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn: https://CafeAuto.vn/lien-he/

Ban quản trị Mua Bán Xe CafeAuto

 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.