Là kênh thông tin thị trường Ô tô, Xe máy, CafeAuto cung cấp cho bạn đọc những thông tin về thị trường Ô tô, Xe máy và những bài viết phân tích chuyên sâu. Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc quan tâm về lĩnh vực Ô tô, Xe máy. Bên cạnh đó, CafeAuto còn có chuyên trang Mua Bán Xe là cầu nối giữa người mua và người bán Ô tô, Xe máy.

 

Quy định về tài khoản

Khi bạn sử dụng dịch vụ và tạo tài khoản tại CafeAuto, thì có nghĩa là bạn đã đồng ý và tuân thủ mọi quy định do chúng tôi đưa ra tại trang này. Mọi vi phạm sẽ do Ban quản trị CafeAuto toàn quyền quyết định, từ hạn chế đến vô hiệu tài khoản mà không chịu bất kỳ trách nhiệm bồi thường nào từ việc xử lý vi phạm này.

 

Để được đăng tin mua bán Ô tô, Xe máy tại Mua Bán Xe, bạn cần phải đăng ký tài khoản tại đây. Với thông tin cá nhân trung thực và chính xác. Mỗi người dùng chỉ được đăng ký 01 tài khoản duy nhất. CafeAuto có quyền tạm ngừng tài khoản nếu phát hiện thông tin đăng ký của bạn là không chính xác hoặc trùng nhau.

 

Mật khẩu tài khoản của bạn được lưu trữ tại máy chủ của CafeAuto và được bảo vệ bằng các phương pháp mã hoá thông tin. Tuy nhiên, việc bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm của mỗi người dùng, do đó bạn phải luôn có những biện pháp an toàn để bảo vệ thông tin tài khoản của bạn, và CafeAuto sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào gây ra do bạn để lộ thông tin mật khẩu.

 

Tính chính xác và trách nhiệm của CafeAuto đối với thông tin Mua Bán Xe

Chuyên trang Mua Bán Xe là cầu nối thông tin giữa người mua và người mua bán Ô tô, Xe máy, CafeAuto không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thông tin do người dùng đăng trên Mua Bán Xe của CafeAuto.

 

Thành viên cần lưu ý kiểm tra tính chính xác của bất kỳ tin đăng nào tại Mua Bán Xe CafeAuto nhằm mang lại hiệu quả cao giữa người bán và người mua.

 

Quy định về đăng tin

Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng của mình trên Mua Bán Xe CafeAuto.

 

Nghiêm cấm các tin vi phạm các vấn đề sau :

1. Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

2. Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

3. Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

4. Không được phép đăng bán ôtô, xe máy, phụ tùng không thuộc quyền sở hữu của mình hoặc không được chủ sở hữu uỷ quyền giao dịch.

 

Các tin đăng nếu vi phạm một trong những tiêu chí sau thì sẽ bị CafeAuto cấm tài khoản và xóa tin mà không cần báo trước :

1. Không được đăng rao bán các loại Ô tô, Xe máy ngoài lĩnh vực, mua, bán cho thuê xe.

2. Không được đăng nhiều tin trùng nhau về tiêu đề và nội dung trên cùng 1 tài khoản hoặc nhiều tài khoản. Nếu bạn đã đăng tin và muốn tin đăng lên đầu thì sử dụng chức năng up tin, không được phép tạo tin đăng mới để bán cùng 1 tài sản.

3. Tin đăng phải dùng Tiếng Việt có dấu, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết không dấu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa, toàn chữ hoa hoặc nhiều ký tự đặc biệt.

4. Những tin đăng không cân chỉnh, nhiều thông tin trong 1 hoặc 2 dòng làm người xem khó theo dõi.

5. Những tin đăng không đúng khu vực hoặc chuyên mục. Ví dụ: Tin bán xe tại Hồ Chí Minh nhưng lại đăng tại khu vực Hà Nội; hoặc tin đăng bán xe nhưng lại đăng trong khu vực mua xe.

6. Những tin không có thông tin liên lạc rõ ràng hoặc thông tin liên hệ không đúng.

7. Những tin có giá giao dịch bất hợp lý.

 

Mọi thắc mắc và góp ý, các bạn có thể liên hệ với ban biên tập của CafeAuto tại trang https://cafeauto.vn/lien-he-toa-soan/

 

Ban biên tập CafeAuto

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.