Golf, - 09/04/2022 04:55 PM
Từ tháng 04/2022, sân Golf Yên Dũng thay đổi thương hiệu thành Amber Hills Golf & Resort. Đây là bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển, nâng cấp toàn bộ chất lượng sản phẩm, dịch vụ hướng đến tổ hợp sân golf kết hợp nghỉ dưỡng.

Công ty thiết kế và quản lý sân golf Mỹ Albanese & Lutzke đã tận dụng tối đa sự độc đáo về địa hình được thiên nhiên ưu đãi ban tặng để tạo nên Amber Hills Golf & Resort đặc sắc về kiến trúc, sáng tạo về không gian. Sân golf sở hữu những lợi thế: Địa hình phân tầng không theo quy luật, các đường golf đa dạng, những hố golf có độ khó cao cùng hướng gió khó đoán định...

 

san-golf-yen-dung-golf-resort-doi-ten-thanh-amber-hills-golf-resort

Triển khai giai đoạn 2, sân sẽ được thiết kế và xây dựng thêm 18 hố, nâng tổng số lên thành 36 hố với mức đầu tư lên đến 1.600 tỷ đồng. Tại giai đoạn này, sân golf Amber Hills vẫn tiếp tục đồng hành với đơn vị thiết kế Albanese & Lutzke; đồng thời có thêm sự tư vấn của “huyền thoại golf Châu Á” K.J.Choi.

Là đơn vị có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, phát triển Bất động sản, năng lượng; Tập đoàn Amber hiện đang sở hữu hệ sinh thái kinh doanh đa dạng cùng nhiều dự án trên toàn quốc. Quyết định đầu tư vào Amber Hills Golf & Resort của Tập đoàn Amber được coi là động thái nhanh nhạy trong xu thế xây dựng các quần thể nghỉ dưỡng kết hợp sân golf như hiện nay. 

Chia sẻ về sự kiện thay đổi thương hiệu, Ông Phạm Trung Kiên – Đại diện Amber Hills Golf & Resort khẳng định: “Ban điều hành sân golf Amber Hills đang có những chiến lược đẩy mạnh đầu tư về cơ sở vật chất và con người nhằm mang tới cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang tái khởi động sau giãn cách, chúng tôi hy vọng rằng Amber Hills Golf & Resort sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Giang”.

san-golf-yen-dung-golf-resort-doi-ten-thanh-amber-hills-golf-resort

Để đánh dấu sự kiện thay đổi nhận diện mới của sân, Tập đoàn Amber kết hợp cùng BTC sân golf Amber Hills tổ chức giải đấu Amber Hills - Opening Tournament từ ngày 9 - 10/4/2022. Giải đấu quy tụ hơn 400 golfers trong nước và quốc tế với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên tới 5 tỷ đồng, bao gồm: 02 giải HIO là 2 chiếc xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ đồng; 200 triệu tiền mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ Ban tổ chức và nhà tài trợ. Amber Hills – Opening Tournament hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài mở màn đầy hấp dẫn cho một mùa thi đấu bùng nổ trong năm 2022.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.