Golf, - 03/03/2021 03:19 PM
Sân golf Mường Thanh Golf Club Xuân Thành bắt đầu hoạt động từ ngày 1/3/2021 với những golfer đầu tiên tới trải nghiệm dịch vụ.

Đây là dự án sân Golf ven biển đầu tiên của Hà Tĩnh với tổ hợp sân Golf, nhà câu lạc bộ, sân tập, khách sạn 5 sao hiện đại. Với vị trí thuận lợi khi các sân bay Vinh khoảng 20km, nằm ngay gần khu du lịch biển Xuân Thành tạo sự thuận lợi khi vừa đánh golf vừa có thể nghỉ dưỡng.

muong-thanh-golf-club-xuan-thanh-san-golf-ven-bien-dau-tien-tai-ha-tinh

Với thiết kế tổng 18 hố với mô hình sân Golf links, tiêu chuẩn 72 gậy, tổng chiều dài 6513 yard cho Tee xanh, bề mặt được phủ bởi các loại cỏ tiêu chuẩn. Các hố Golf thiết kế nương theo địa đình tạo nên kiến trúc lạ, khá giống các sân golf dạng links ven biển truyền thống tại Châu Âu.

Vị trí sân ngay sát biển, hướng và tốc độ gió khó đoán, các fairway uốn lượn theo đồi cát, hồ nước và điều kiện chơi đặc thù của sân dạng links mang lại những tour golf khó đoán tại nhiều thời điểm trong năm. Trong đó hố số 9 par 5 có chiều dài 568 yard, được xem là hố khó nhất, thách thức mọi tính toán của các Golfer.

muong-thanh-golf-club-xuan-thanh-san-golf-ven-bien-dau-tien-tai-ha-tinh

Mường Thanh Golf Club Xuân Thành được kỳ vọng sẽ là một sân chơi mới dành cho những tín đồ yêu Golf, góp phần thúc đẩy phát triển loại hình du lịch Golf tại Việt Nam, trở thành một trong những điểm du lịch Golf hấp dẫn trên bản đồ khu vực và thế giới.

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.