Văn hóa xe, - 24/03/2023 09:08 AM
Sau một ngày tranh tài sôi nổi với sự tham gia của 80 golfer, giải Golf SGC Tháng 3 đã diễn thành công tốt đẹp.

Giải đấu năm nay với tên gọi Golf SGC Tháng 3 - Tranh cúp Secoin 2023 đã thu hút 80 golfer tham dự là những doanh nhân, người đam mê golf đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và vùng lân cận cùng tranh tài. Sau một ngày tranh tài trong không khí sôi nổi, quyết liệt đã xác định được những golfer xuất sắc nhất.

Ở hạng mục giải kỹ thuật Nearest Pin, giải nhất thuộc về golfer Ngô Mạnh Hùng (13 yard) và chủ nhân của giải nhì là golfer Phạm Mai Duy (1.5cm).

Hạng mục giải kỹ thuật Longest drive, golfer Nguyễn Anh Tuấn với thành tích 282 yard giành ngôi vị số 1 và golfer Võ Kim Cương xếp thứ 2 với 246 yard.

Ở hạng mục điểm Net, giải nhất thuộc về golfer Đào Xuân Kiêm, người giành giải nhì là golfer Trần Anh Dũng và giải ba thuộc về golfer Nguyễn Tài.

Giải Golf SGC Tháng 3 là giải truyền thống do Câu lạc bộ (CLB) Golf SACA (SGC) tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài ngành xây dựng có cơ hội gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, kết nối giao thương, gắn kết tình hữu nghị và mở rộng mối quan hệ hợp tác.

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.