Tiện ích - 22/02/2012 8:10 AM
Tôi dự định mua xe với tổng chi phí khoảng 700 triệu đồng. Qua tìm hiểu Hyundai Accent 1.4AT 2012 và Ford Fiesta 1.6AT tương đối phù hợp, giờ đang phân vân giữa 2 loại xe này (Nguyễn Anh Tuấn)

Xin nhờ các anh chị cho biết ưu nhược điểm từng loại để tôi có lựa chọn hợp lý nhất.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (3)

Thành viên đăng ngày 22/02/2012 8:11 AM

Theo mình tầm tiền 700 tr bạn nên mua mazda3, vừa trẻ trung, vừa là xe Nhật, đi yên tâm, bền như Ford, tiết kiệm xăng như toyota và nhìn không rẻ tiền như xe Hàn. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt!

Trả lời

Thành viên đăng ngày 22/02/2012 8:13 AM

Xét về mẫu mã : mỗi xe có nét đặc trưng riêng, tùy vào thẩm mỹ mỗi người. Xét về độ an toàn : Fiesta là dòng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn toàn cầu, khung xe làm từ thép Boron cực kì chắc chắn (người Mỹ luôn ưu tiên vấn đề con người!) Xét về tính năng lái : nên lái thử cả 2 xe thì bạn sẽ thấy Fiesta nói riêng và Ford nói chung có tính năng lái cực tốt (có cân bằng điện tử,dừng giữa dốc,...) Xét về công nghệ : Fiesta có hộp số 6 cấp ly hợp kép ==> đang dẫn đầu thị trường về tiết kiệm nhiên liệu và khí thải + chức năng voice control.... Trên thế giới, nói về công nghệ , nếu Mỹ không đứng đầu thì cũng về nhì, không thể nào có cửa cho anh Hàn Quốc lon ton chen chân vào! Khi bán lại thì chắc chắn xe Hàn ko thể nào giữ giá bằng xe Nhật với Mỹ! Bạn chọn Fiesta và sẽ không bao giờ hối hận với quyết định của mình!

Trả lời

Thành viên đăng ngày 22/02/2012 8:14 AM

Thị trường khó tính như châu Âu mà cũng chuộng Fiesta thì đủ biết rồi. Hơn nữa ngồi lên chiếc Fiesta cảm giác chắc chắn hơn hẳn. Còn lái có sướng hơn không thì không dám liều nhận xét vì tôi chưa lái chiếc nào trong 2 chiếc trên cả.

Trả lời