Thị Trường - 28/08/2020 10:56 AM
Mới đây, Yamaha phối hợp với độ đua Petronas Yamaha SRT để cho ra mắt YZR-R1 phiên đặc biệt mang tên đội đua từ Malaysia này. Petronas Yamaha SRT là đội đua MotoGP nổi tiếng với các tay đua như Fabio Quartararo và Franco Mobidelli, những người đã đưa YZR-M1 vào đường đua và có được kết quả ấn tượng.

R1SRT-cafeautovn-1

R1 "Petronas Yamaha SRT" là sản phẩm phối hợp sản xuất giữa Yamaha Motor Europe và Yamaha Austria Racing Team GYTR Pro Shop. Dựa trên mô hình Yamaha YZF-R1 tiêu chuẩn với khối động cơ 999cc 4 xy lanh thẳng hàng làm mát bằng nước. Hãng đã tùy chỉnh lại ECU để mang tới hiệu suất tốt hơn, đồng thời đưa tới các trang bị tiên tiến như kẹp phanh Brembo GP4-RX, gắp đĩa T-Drive và mâm Marchesinis bảy chấu bọc bởi lốp đua Michelin. 

R1SRT-cafeautovn-2

Bộ khung của YZF-R1 "Petronas Yamaha SRT" không khác nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn nhưng được làm lại ở dàn áo bên ngoài . Cụ thể, dải cản quang trên YZF-R1 "Petronas Yamaha SRT" được sử dụng chất liệu sợi carbon và màu sắc của thân xe được thay đổi theo màu đặc trưng của đội đua Petronas. Ngoài ra, toàn thân xe cũng được gắn logo của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng có mặt trên chiếc xe. 

R1SRT-cafeautovn-3

Giá bán của phiên bản đặc biệt YZF-R1 "Petronas Yamaha SRT" là 46,000 Euro - tương đương 1.3 tỷ đồng.

R1SRT-cafeautovn-4

R1SRT-cafeautovn-5

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc