Thị Trường, - 20/10/2017 09:23 PM
Chiều 19/10, Vinfast chính thức công bố mẫu Sedan và SUV được yêu thích nhất cùng chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá 1,1 tỷ đồng, cuộc thi diễn ra trên trang cộng đồng yêu thích xe Vinfast.

xem-hai-mau-o-to-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-cua-vinfast

Sau 14 ngày bình chọn, cuộc thi “Chọn xế yêu cùng Vinfast” đã thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000 người tham gia, hơn 10.000 bình luận.

xem-hai-mau-o-to-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-cua-vinfast

Cụ thể, mẫu xe Sedan 02 nhận được số lượt bình chọn gồm 22.396 phiếu, chiếm 36,2% tổng lượt bình chọn, mẫu SUV 02 nhận được 13.833 phiếu, chiếm 22,4% trên tổng số gần 62.000 lượt vote, cả hai mẫu xe đều là sản phẩm của nhà thiết kế Ital Design.

xem-hai-mau-o-to-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-cua-vinfast

Điểm chung của hai mẫu xe do Ital Design thiết kế là vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, với việc đưa biểu tượng tạo hình cách điệu chữ V, chữ cái đầu trong tên nước Việt Nam vào logo và đường nối từ đèn pha đến đầu xe – hai mẫu trên đã khơi gợi được sự tự hào dân tộc và ghi điểm tuyệt đối với người tiêu dùng Việt.

xem-hai-mau-o-to-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-cua-vinfast

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Phương châm của VINFAST là tạo ra dòng xe thương hiệu Việt Nam – Phong cách - An toàn – Sáng tạo – Tiên Phong. Do đó, kết quả bình chọn trên sẽ là một trong những cơ sở tham chiếu quan trọng để Vinfast sử dụng trong việc chốt mẫu sản xuất, nhằm đảm bảo xe VINFAST đẹp, hiện đại, đẳng cấp theo xu hướng thế giới; đồng thời phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thị trường Việt Nam”.

xem-hai-mau-o-to-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-cua-vinfast

Độc giả To Nga chia sẻ: “Tôi rất thích kiểu dáng xe có cách điệu hình chữ V ( cả sedan và suv). Nhìn từ xa đã nhận diện được xe của Việt Nam, của Vinfast. Với quyết tâm của Tập đoàn Vingroup, thể hiện bằng hàng loạt các bước trong tổ chức nhân sự, hợp tác trong sản xuất. Tôi nghĩ cả Việt Nam, nhất là những người yêu xe ô tô luôn dõi theo và mong đợi sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh để dần dần người dân VN có thể thực hiên được ước mơ của mình. Chúc Vinfast thành công!”

xem-hai-mau-o-to-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-cua-vinfast

Song song với cuộc bình chọn, Vinfast cũng đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục công việc theo đúng tiến độ, như xây dựng nhà máy tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), ký kết với với các đối tác lớn trên thế giới và xúc tiến hợp 

 Cuộc thi “Chọn xế yêu cùng Vinfast” diễn ra từ ngày 2 - 16/10/2017, với 20 thiết kế dành cho dòng Sedan và SUV. Các mẫu do 4 studio danh tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực thiết kế ô tô là Pininfarina, Zagato, Torino Design và Ital Design thực hiện theo đơn đặt hàng riêng của Vinfast.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +