Thị Trường, - 01/04/2020 05:02 PM
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền tấm hình một xe máy điện dáng như SH nhưng gắn logo VinFast trên cầu Tân Vũ - Hải Phòng.

Các group, hội nhóm trên các trang mạng xã hội, diễn đàn đang chia sẻ nhau hình ảnh một chiếc xe máy điện được ngụy trang khi chạy trên đường phố Hải Phòng với phần đuôi xe khá lớn nhưng sự chú ý lớn nhất chính là logo VinFast gắn ngay dưới đèn hậu.

Hình ảnh cho thấy, so với Klara ra mắt năm 2018 thì có phần lớn hơn, sử dụng phuộc đôi, bánh mâm, vỏ lốp cỡ lớn đi cùng hệ thống phanh đĩa bánh sau. Kiểu dáng này khá giống mẫu Honda SH.

Thông tin sản phẩm hiện chưa được VinFast công bố, nhưng nhiều khả năng đây là một mẫu xe nằm ở phân khúc cao cấp trở lên có hiệu suất mạnh hơn.

Trước kia, VinFast từng công bố sẽ giới thiệu 7 mẫu xe máy điện, hiện tại đã có 4 mẫu được trình làng gồm: Klara, Impes, Ludo và Klara S.

Trong một sự kiện nội bộ Hải Phòng, VinFast cũng trưng bày mẫu sản phẩm với tên gọi V9, tuy nhiên mẫu xe này không giống như mẫu xe vừa mới lộ diện.

Đầu năm 2020, VinFast lần đầu công doanh số bán hàng thì riêng mảnh xe điện, hãng có khoảng 50.000 đơn đặt hàng kể từ thời điểm ra mắt tháng 11/2018 và 45.118 xe đã đến tay khách hàng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.