Thị Trường, - 01/07/2019 05:52 PM
Theo VinFast, sau khi ghi nhận một số ý kiến phản ánh về việc xe không có ốp chắn bùn sau gây ảnh hưởng thẩm mỹ, chi tiết này sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy ô tô mới được khánh thành của VinFast và cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Theo VinFast, nguyên nhân của việc "thiếu hụt" ốp chắn bùn sau là bởi tuân theo thiết kế nguyên bản thừa hưởng từ nền tảng của mẫu xe Opel Karl Rocks tại Châu Âu. Sau khi lắng nghe ý kiến từ khách hàng, hãng đã quyết định bổ sung thêm chi tiết này cho những xe đã giao cho khách, đồng thời bổ sung vào những xe sẽ xuất xưởng thời gian tới.

Kể từ ngày 31/07/2019, chủ sở hữu xe VinFast Fadil có thể mang xe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc để lắp đặt miễn phí chi tiết này. Thời gian lắp đặt ốp chắn bùn sau cho 2 bên bánh xe dự kiến là 30 phút.

Khẳng định với khách hàng, VinFast cho biết, đây là chi tiết không ảnh hưởng đến độ an toàn và khả năng vận hành của xe. Việc bổ sung ốp chắn bùn nhằm đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam, nhằm mang đến sự hài lòng cao hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Hiện tại, VinFast Fadil nằm trong phân khúc xe hạng A đang cạnh tranh cực gay gắt tại Việt Nam, cùng với các đối thủ Hyundai i10, KIA Morning, Toyota Wigo hay Honda Brio. Hiện tại, giá bán của Fadil đang được hỗ trợ với mức khởi điểm từ 396 triệu đồng và sẽ tăng sau 2 tháng tới.

VinFast Fadil là mẫu xe đô thị đa dụng được trang bị động cơ dung tích 1.4 lít, công suất 98 mã lực, mô men xoắn cực đại 128 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT. Xe được trang bị một loạt tính năng an toàn cao cấp gồm: 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), phân bổ lực phanh điện tử (EBD)…

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +