Thị trường ô tô, - 27/02/2022 07:00 AM
VinFast mới đây đã đưa ra thông báo thay đổi lựa chọn màu sơn ngoại thất dành cho các mẫu xe điện thông minh cũng như các mẫu xe xăng hiện tại của mình.

Theo đó, từ ngày 21/2/2022, VinFast sẽ cập nhật bảng màu của các mẫu xe đã, đang và chuẩn bị có mặt trên thị trường quốc tế cũng như Việt Nam. Trước đyâ, các mẫu xe điện và xe xăng của VinFast được bán ra với 8 màu sắc gồm  Brahminy White, Desat Silver, Neptune Grey, Future Blue, Luxury Blue, Mystique Red, Deep Ocean và Jet Black.

Đối với xe điện, sau ngày 21/2, khách hàng sẽ không thể đặt tiếp tục đặt hàng xe mới với ba màu sơn gồm Luxury Blue, Future Blue và Mistique Red. Đối với những đơn hàng đã được thực hiện trước ngày này và thuộc ba màu sơn kể trên, VinFast vẫn sẽ cho phép khách hàng có thể thay đổi màu sơn của xe.

vinfast-cap-nhat-mau-son-moi-cho-xe-dien-loai-hai-mau-hot-cua-xe-xang

Màu sơn Future Blue của VinFast

Bù lại, ba màu sơn mới cũng được giới thiệu để đáp ứng thị hiếu và đón đầu xu thế thị trường. Ba màu sơn này gồm màu đỏ với tên gọi Crimson Red, màu cam được gọi là Sunset Orange và màu xanh dương với tên gọi VinFast Blue. Những chiếc xe điện mang ba màu sơn mới cùng những màu sơn khác dự kiến bắt đầu được bàn giao đến tay khách hàng từ tháng 6/2022 với xe điện VF 8 và VF e34 trong khi xe điện VF 9 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7/2022.

vinfast-cap-nhat-mau-son-moi-cho-xe-dien-loai-hai-mau-hot-cua-xe-xang

Về phần xe xăng, những mẫu xe gồm VinFast Lux A2.0 VinFast Lux SA 2.0 và VinFast Fadil sẽ không tiếp tục nhận đơn hàng đối với hai màu sơn Luxury Blue và Mystique Red. Khác với xe điện, không màu sơn bổ sung nào được đưa ra dành cho ba mẫu xe xăng. Với những khách hàng đã đặt xe với hai màu sơn này trước ngày 21/2, VinFast sẽ vẫn tiếp tục giao hàng theo đúng đơn của khách.

Hiện tại, những chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong mặc dù sẽ ngừng sản xuất vào cuối năm nay nhưng VinFast đã tuyên bố không bỏ rơi các dòng xe này. Bằng chứng là chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng ô tô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường.

vinfast-cap-nhat-mau-son-moi-cho-xe-dien-loai-hai-mau-hot-cua-xe-xang vinfast-cap-nhat-mau-son-moi-cho-xe-dien-loai-hai-mau-hot-cua-xe-xang

Hai màu sơn Mystique Red và Luxury Blue của VinFast

Hai dòng xe điện VinFast VF 8 và VF 9 vẫn giữ nguyên ưu đãi khi chỉ cần đặt trước 10 triệu đồng sẽ nhận được voucher mua xe trị giá 150 triệu đồng dành cho VF 8 hoặc 250 triệu đồng dành cho VF 9, tặng kèm gói tính năng ADAS và Smart Service trị giá 132 triệu đồng, gói nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl cho 4 người trong 7 ngày khi mua xe, bộ sạc di động, được ưu đãi thêm 30 triệu đồng khi chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện….

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.