Thị Trường - 12/06/2020 10:47 AM
Ngày 11/6, VinFast chính thức khai trương văn phòng tại Melbourne (Australia), mở rộng cơ hội tiếp cận với thị trường quốc tế.

VinFast Australia nằm ờ trung tâm tài chính và kinh tế của Melbourne, gần Đại học Monash và nhiều cơ sở nghiên cứu quy mô lớn, thuận tiện hoạt động nghiên cứu - phát triển và kinh doanh.

Tại văn phòng VinFast Australia, trọng tâm hoạt động là tập trung nghiên cứu - phát triển các dòng xe mới, bao gồm cả các phiên bản sử dụng xăng và điện. Đồng thời đặt nền móng mở rộng hoạt động ra quốc tế, kết nối với các nhà cung cấp hàng đầu, đón bắt các công nghệ và các xu hướng mới nuôi tham vọng trở thành thương hiệu toàn cầu.

Thực tế, văn phòng đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2020 với nòng cốt là Viện Công nghệ ô tô 2. Viện có quy mô gần một trăm nhân sự chính thức, là các chuyên gia, kỹ sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới như GM, Toyota, Ford, Jaguar Land Rover… cùng với hàng trăm nhân sự của các đối tác.

Melbourne từng là khu vực hoạt động chiến lược của Toyota, Ford, Mitsubishi, GM... Nơi đây có sẵn cơ sở vật chất, chuỗi cung ứng hoàn thiện và đặc biệt là đội ngũ nhân sự chất lượng. Mặc khác, Melbourne còn sở hữu cảng biển là cửa ngõ xuất khẩu xe đi khắp thế giới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc