Thị Trường - 02/08/2017 2:52 PM
Nhân dịp Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2017 đang diễn ra, TPBank đã giới thiệu chương trình vay mua xe ô tô với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chào đón sự kiện Vietnam Motor Show 2017 diễn ra từ ngày mùng 1 - 5/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM), TPBank đem đến siêu xe tím với bản độ ngoại thất Protonic Purple thu hút khách tham quan. 

vay-mua-o-to-cung-tpbank

Đặc biệt, TPBank dành tặng một trải nghiệm dành cho khách hàng may mắn tại TP.HCM đăng ký vay mua xe từ mùng 1 - 4/8, đó là được đưa đón bằng siêu xe BMW i8 Protonic Purple và thưởng thức bữa tối trị giá 5.000.000 đồng tại khách sạn 5 sao.

TPBank hiện đang triển khai gói vay mua xe với lãi suất chỉ từ 6,8% trong vòng 6 tháng đầu tiên, cho vay tới 80% giá trị xe với thời gian lên tới 84 tháng, tùy từng dòng xe khác nhau. Bên cạnh đó, còn có những hậu mãi đi kèm.

vay-mua-o-to-cung-tpbank

Là đối tác chiến lược của Thaco, Mercedes Benz - VSA và nhiều hãng xe khác, TPBank đem đến các lựa chọn phong phú về những dòng xe có thể vay mua ưu đãi cho khách hàng.

Hiện giá xe trên thị trường được đánh giá đang ở mức rất tốt, sau đợt giảm giá mạnh chạm mốc đáy của thị trường vừa qua. Trong khi đó, tổng chi phí sở hữu xe có thể gia tăng trong thời gian tới bởi các chính sách về thuế, phí liên quan.

vay-mua-o-to-cung-tpbank

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Những cái khó khi quyết định vay ngân hàng mua xe ô tô

  Những cái khó khi quyết định vay ngân hàng mua xe ô tô

  Thị Trường  - 26/12/2018 6:58 AM

  Với những lời tư vấn hấp dẫn từ nhân viên cho vay như thủ tục nhanh, lãi xuất thấp và nhận được xe ngay... sẽ khiến bạn dễ dàng đặt bút ký hợp đồng vay vốn và mua xe… Nghe đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Dưới đây là những kinh nghiệm tổng hợp từ việc vay vốn ngân hàng mua xe.

 • Lương 20 triệu liều vay mua ô tô: Nhận được thông báo, vợ chồng bấn loạn

  Lương 20 triệu liều vay mua ô tô: Nhận được thông báo, vợ chồng bấn loạn

  Thị Trường  - 18/09/2018 8:01 AM

  Trong khi các ngân hàng bước vào cuộc đua tăng lãi suất tiết kiệm thì dân mua ô tô bằng vốn vay lo ngay ngáy. Những người mua xe đã hết thời gian được hưởng lãi suất ưu đãi sẽ phải tăng thêm tiền trả nợ ngân hàng. Thông báo lãi suất tăng cùng với khoản tiền trả hàng hàng tăng lên mà nhiều người lo lắng, bấn loạn.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc