rss

Tiến Toàn

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Tokyo Motor Show 2013: Mẫu concept AR 'điên rồ' nhưng ấn tượng của Mitsubishi

Thị Trường - 22/11/2013 2:37 pm

Mitsubishi có một lịch sử đáng tự hào khi luôn nghĩ ra những mẫu concept ấn tượng và đi ngược với suy nghĩ thông thường của mọi người. Điều đó lại một lần nữa thể hiện qua mẫu minivan Mitsubishi concept AR xuất hiện tại Tokyo Motor Show.

Theo Mitsubishi “sự thoải mái của một chiếc minivan và sự năng động của một chiếc SUV đã được hòa trộn một cách hoàn hảo nhất trong chiếc concept AR”.

Sở hữu động cơ tăng áp 3 xi lanh MIVEC có sức mạnh 134 mã lực kết hợp và sử dụng một mô tơ điện 10-kW nhằm kích hoạt máy (nên còn được gọi là động cơ hybrid nhẹ).

Mitsubishi concept AR có khả năng chở được 6 người hoặc 4 người với hành lý. Xe cũng trang bị các công nghệ mới như Connected Car nhằm đảm bảo không gian thoải mái cho từng hành khách trong xe.

Điểm đặc biệt của concept AR cũng thể hiện ở dải màu đen kéo dài từ đen pha ngang qua đầu xe và hiệu ứng lập thể ở đền pha và xung quanh logo của hãng. Cản trước màu bạc kéo dài từ dưới lên đến phân nửa của lưới tản nhiệt tạo thành vẻ ngoài khá thú vị cho xe. Để hoàn chỉnh cho thiết kế này, Mitsubishi cũng trang bị thêm cho concept AR 2 cặp mâm bánh với la zăng đa chấu ấn tượng. 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới