Văn hóa xe, Thị trường xe máy, - 10/06/2022 02:27 PM
Chiếc xe tay ga nhỏ gọn có dung tích 49cc vừa được Suzuki cho ra mắt có giá bán 1.424 USD và rất tiện lợi cho các bà nội trợ.

Suzuki Let's Basket là tên gọi của dòng xe tay ga nhỏ, dễ sử dụng và có giá bán phải chăng, được sản xuất bởi Suzuki Ấn Độ vừa ra mắt tại một số thị trường ở châu Á.

Ngoài kiểu dáng dễ thương và tiện ích, dòng Suzuki Let's Basket còn tích hợp một số công nghệ khá thú vị từ nhà sản xuất xe máy Nhật Bản.

Suzuki Let's Basket-CafeAuto-2

Xe được trang bị động cơ 4 thì, 49cc, xi lanh đơn, SOHC 2 van, làm mát bằng không khí, sử dụng công nghệ Hiệu suất sinh thái (SEP) của Suzuki.

Với các cánh tay đòn nhẹ và điều chỉnh góc mở van, Let's Basket trở thành dòng xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường với 1L nhiên liệu có thể chạy 73km đường đi.

Suzuki Let's Basket-CafeAuto-3

Chiếc xe có sẵn một giỏ ở phía trước dung tích 25 lít chứa hàng hóa, lý tưởng cho người đi chợ hay chạy việc vặt trong khu phố. Ngoài ra, xe còn có thêm ngăn chứa đồ lớn phía dưới ghế ngồi.

Suzuki Let's Basket có tỷ lệ nhỏ gọn với kích thước tổng thể Dài x Cao x Rộng lần lượt là 985 x 600 x 1665. Nó có trọng lượng khô chỉ 76kg, cùng công xuất 3,7 mã lực đủ để đưa bạn quanh thị trấn với tốc độ nhàn nhã.

Nó cũng có một bình xăng lớn 4,8 lít, vì vậy bạn có thể đi lại một vài ngày trước khi phải tiếp nhiên liệu lần tiếp theo.

Suzuki Let's Basket-CafeAuto-4

Tại Nhật Bản, dòng Let's Basket vừa được tung ra hôm 3/6/2022 có mức giá 185.900 Yên, tương đương khoảng 32 triệu đồng với 2 màu mới là trắng và nâu

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.