Thị Trường, - 21/03/2020 12:52 AM
Trong cuộc họp tổng kết năm, Audi đã công bố kế hoạch sản xuất trong năm 2020 với khoảng 20 model.

Trong số các model mới đáng chú ý của Audi có Q5 Sportback – phiên bản coupe của Q5 facelife dự kiến ra mắt trong năm nay. Như vậy là hãng xe đến từ Ingolstadt đã nhập cuộc để đối đầu với hai đối thủ đồng hương ở phân khúc SUV coupe compact.

Vào cuối năm, model cập nhật của Q5 đã bị bắt gặp khi đang tiến hành chạy thử. Dù được bịt kín bằng lớp áo ngụy trang nhưng nguyên mẫu này vẫn cho thấy những khác biệt nhất định của Q5 mới, cụ thể là về thiết kế bên ngoài. Trong khi đó, nội thất và các tùy chọn hệ thống động lực được cho là không có nhiều thay đổi so với model hiện tại.

Ngoài Q5 Sportback hay A3 thế hệ mới vừa trình làng, Audi cũng sẽ tung ra Q2 facelift và mở rộng dòng sản phẩm điện hóa, bao gồm 4 mẫu PHEV và 5 mẫu xe điện. Siêu phẩm e-tron GT được cho là nằm trong số này.

Được biết, phát triển đội hình EV hấp dẫn là một trong 3 hướng đi mà Audi áp dụng nhằm gia tăng lợi nhuận. Bên cạnh đó còn có việc đơn giản hóa về tùy chọn cũng như model và hợp tác với các thương hiệu anh em để cắt giảm chi phí.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +