Thị Trường - 27/04/2015 2:55 PM
Mẫu siêu xe chạy điện đầu tiên tự sản xuất tại Trung Quốc đã chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Shanghai Auto Show vừa qua. Dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ năm 2016, mẫu siêu xe có thiết kế hầm hố này sẽ có mức giá 113.000 USD (tương đương 2,5 tỷ VND).

Được xây dựng dựa trên mẫu concept CH Auto Event được giới thiệu tại triển lãm Bắc Kinh, Qiantu K50 Event! với một số thay đổi về ngoại hình. Đầu xe hầm hố hơn với cản trước thấp và mở rộng. Đèn pha và bộ mâm có thiết kế mới. Phiên bản đường đua cũng được giới thiệu với phần cản trước to rộng “lết đất”, cánh gió đuôi lớn, cản sau hầm hố…

Dù có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng nhưng cũng như nhiều mẫu xe Trung Quốc khác, Qiantu K50 Event! có nhiều điểm tương đồng một cách kì lạ với các dòng xe nước ngoài. Theo đó, đầu xe được đánh giá giống như xe Ferrari, Lamborghini, thân xe lai tạo với Bugatti Veyron và đuôi xe ăn cắp của Audi.

Hãng xe Trung Quốc cho biết, mẫu xe điện của mình có trọng lượng 1.685 kg, sử dụng pin lithium-ion 41.1kWh. Xe sẽ sạc đầy trong vòng 6 giờ bằng điện thế 220V. Đặc biệt xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 5 giây, có vận tốc cực đại 200 km/h.

Phiên bản đường đua

Phiên bản tiêu chuẩn

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc