Thị Trường - 22/10/2016 11:14 AM
Mercedes-Benz xác nhận rằng hãng sẽ giới thiệu mẫu bán tải hoàn toàn mới có tên gọi GLT vào ngày 25/10 tới nhưng chỉ là ở dạng concept.

Nhà sản xuất ô tô Đức đã tung ra một video teaser đầu tiên cho thấy hình dáng ban đầu của mẫu bán tải mới này là một bản concept có hình dáng tương tự như Nissan Nivara, mẫu xe mà nó dựa trên.

Những hình ảnh ban đâu cho thấy mẫu bán tải của Mercedes-Benz có 4 của và có tỉ lệ tương tự như các mẫu xe truyền thống trong cùng phân khúc. Bên cạnh đó, GLT concept sẽ có phần đầu xe với đèn pha mang phong cách đặc trưng trên các mẫu Mercedes SUV.

Không chỉ xây dựng chung nền tảng với Nissan Navara, Mercedes-Benz GLT còn dung chung các trang bị động cơ với mẫu bán tải đến từ Nhật Bản. Điều này có nghĩa là các động cơ xăng 2.5 lít, diesel 2.3 lít và diesel V6 3.0 lít sẽ hiện diện đầy đủ trên Mercedes-Benz GLT.

Trong một tuyên bố trước đây Mercedes-Benz cho biết GLT sẽ là dòng xe chiến lược để hãng nhắm tới đối tượng khách hàng tại Mỹ Latin, Australia và Nam Phi.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc