Thị Trường, - 20/07/2016 08:58 PM
Mercedes-Benz Việt Nam vừa nâng cấp Trung tâm Kinh doanh xe Mercedes-Benz và Dịch vụ Hậu mãi Haxaco Võ Văn Kiệt với hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của tập đoàn Daimler.

Haxaco Võ Văn Kiệt là đại lý với các chức năng chính là kinh doanh xe Mercedes-Benz chính hãng (mới và đã qua sử dụng), trung tâm dịch vụ và phụ tùng. Haxaco Võ Văn Kiệt Tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt với diện tích 2.500 m2 và tổng diện tích sử dụng gần 6.000 m2.

Mercedes-Benz-Việt Nam-nâng-cấp-đại-lý-Haxaco-Võ-Văn-Kiệt

Từ tháng 7/2016, Haxaco Võ Văn Kiệt sẽ áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới của thương hiệu Mercedes-Benz, với hai màu chủ đạo trắng và đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất hiện đại.

Ngay từ khi đi vào hoạt động từ năm 2011, Haxaco Võ Văn Kiệt đã chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng về dịch vụ. Haxaco đã đầu tư vào công nghệ Sơn và Gò gốc nước để nâng cao chất lượng sơn và sửa chữa thân xe. Trong 6 tháng đầu năm 2016, Haxaco Võ Văn Kiệt là đại lý dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ hậu mãi trên toàn quốc.

Mercedes-Benz-Việt Nam-nâng-cấp-đại-lý-Haxaco-Võ-Văn-Kiệt

Haxaco Võ Văn Kiệt cũng là một trong những đại lý đi tiên phong về kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng của Mercedes-Benz từ năm 2011. Với tên gọi Proven Exclusivity, mảng kinh doanh này giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán và ký gửi các mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.