Thị Trường, - 15/07/2016 09:25 PM
Mercedes-Benz Việt Nam sẽ khởi động chương trình Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDA) 2016 vào ngày 21 - 25/7/2016 tại đường đua HappyLand, Long An.

Là hoạt động thường niên của Mercedes-Benz Việt Nam, MBDA đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng trong nước sau hơn 12 năm tổ chức. Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, MBV sẽ thiết kế nội dung của MBDA 2016 trên cả địa hình on-road và off-road, cùng dàn xe lái thử và trưng bày lên đến 30 chiếc.

Mercedes-Benz-Việt-Nam-hướng-dẫn-lái-xe-an-toàn-cho-khách-hàng

Bên cạnh các sản phẩm sedan từ A-Class đến S-Class, MBDA 2016 còn mang đến những mẫu SUV đang được khách hàng quan tâm như Mercedes-AMG GLA 45 AMG, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC, GLE 400 4MATIC. Đặc biệt, các tay lái sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe tốc độ cao trên các sản phẩm Mercedes-AMG với sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên.

Các tay lái có kỹ thuật tốt nhất sẽ được lựa chọn để cùng tham gia vòng đua tính giờ trên mẫu xe Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ngay tại đường đua HappyLand.

Mercedes-Benz-Việt-Nam-hướng-dẫn-lái-xe-an-toàn-cho-khách-hàng

Các nội dung chính của khóa học bao gồm: Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS); kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe) và giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm Collision Prevention Assist Plus (CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc.

Với thời gian diễn ra dài hơn 1 ngày so với mọi năm, MBDA 2016 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách mời tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Mercedes-Benz-Việt-Nam-hướng-dẫn-lái-xe-an-toàn-cho-khách-hàng

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.