Thị Trường, - 26/07/2020 06:56 PM
Theo công bố mới nhất từ Mercedes-Benz, thế hệ tiếp theo của dòng S-Class sẽ đánh dấu sự xuất hiện của một trang bị mới.

Cụ thể, S-Class 2021 sẽ là chiếc xe đầu tiên sở hữu hệ thống túi khí ghế sau. Hệ thống này được cho là nằm ẩn ở mặt sau của ghế trước, có nhiệm vụ bảo vệ hành khách ngồi phía sau trong trường hợp xảy ra va chạm ở phía trước.

Carscoops

Không có nhiều thông tin về trang bị nói trên được Mercedes-Benz hé lộ. Thay vào đó, hãng này chỉ cho biết hệ thống túi khí ghế sau có một sự khác biệt rất lớn với túi khí ở ghế trước. Đặc biệt, nó có thể tương thích với ghế trẻ em và phối hợp cùng đai an toàn bơm phồng, qua đó thiết lập một tiêu chuẩn an toàn mới cho hàng ghế sau.

Dự kiến, Mercedes-Benz sẽ liên tục ‘rắc thính’ bằng những thông tin liên quan đến S-Class 2021 trước khi model này được ra mắt chính thức vào ngày 2/9. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +