Thị Trường - 20/06/2013 8:51 AM
Mazda sẽ giấu kín hình ảnh của chiếc Mazda3 nhỏ gọn thế hệ thứ ba cho đến khi chính thức giới thiệu vào tuần tới. Tuy nhiên, một bức ảnh hoàn toàn không ngụy trang của Mazda3 mới đã được rò rỉ từ Nga.

Hiện tại, Mazda có bất cứ phản hồi nào về bức ảnh rò rỉ, mặc dù vậy các chi tiết trùng khớp với thiết kế trên nguyên mẫu chạy thử nghiệm trước đó đã khiến nhiều người tin rằng đây chính là Mazda3 2014.

Trước đó, một tạp chí của Nhật Bản cũng đã tiết lộ Mazda3 hoàn toàn mới đi kèm là thông tin chiếc hatchback này sẽ được bán ra như là phiên bản 2014 và được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo và công nghệ Skyactiv. Ngôn ngữ thiết kế Kodo được Mazda áp dụng đầu tiên trên chiếc CX-5 sau đó là Mazda6 2014 và Mazda3 mới là mẫu xe tiếp theo được thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế mới này.

Mazda3 mới sẽ loại bỏ lưới tản nhiệt dạng mặt cười truyền thống, thay vào đó là một thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ và thể thao hơn. Bên cạnh một ngoại hình tươi mới hơn, Mazda3 mới còn được trang bị một nên tảng hoàn toàn mới với trọng lương nhẹ. Mazda cam kết Mazda3 mới sẽ nhẹ hơn 99kg so với người tiền nhiệm. Theo ước tính trọng lượng giới hạn của Mazda3 chỉ khoảng 1.202 kg.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc