Thị Trường - 11/05/2020 4:03 PM
Hyundai được cho là đang hoàn thiện phiên bản sản xuất của model 45 từng ra mắt dưới dạng concept tại triển lãm Frankfurt 2019.

Cụ thể, người ta đã ghi nhận thêm một số hình ảnh về nguyên mẫu thử nghiệm của 45. So với bản concept, chiếc xe lần này cho thấy nhiều sự khác biệt về thiết kế. Theo đó, phiên bản sản xuất của 45 đã được ‘bình thường hóa’, không còn duy trì cách tạo hình quá góc cạnh, có phần viễn tưởng của bản concept.

Nếu như bản concept có thiết kế 3 cửa thì chiếc xe thử nghiệm bị bắt gặp lại có 5 cửa. Đèn pha và mui xe cũng đã được điều chỉnh, tương tự là đèn hậu. Cabin cũng không còn trung thành với phong cách hiện đại của bản concept.

Theo thông tin ban đầu, Hyundai 45 có thể được bán ra chính thức kể từ năm 2021. Hiện tại, hệ thống động lực của model này vẫn là một ẩn số. Chỉ biết rằng 45 là một dòng xe chạy điện.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc