Thị Trường, - 23/05/2013 09:45 PM
Lexus sẽ ra mắt một phiên bản hai cửa của chiếc sedan IS hoàn toàn mới vào năm tới.

Đó là thông tin được tiết lộ trên tạp chí Whatcar của Vương quốc Anh. Theo đó, Lexus IS coupe 2014 sẽ được bán ra vào 1 năm kể từ ngày ra mắt, tức là năm 2015. IS coupe thực chất là phiên bản sản xuất thực tế của mẫu concept LF-CC từng được trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show.

LF-CC concept mang nhiều nét thiết kế của IS sedan, điều này được thể hiện rõ nét ở lưới tản nhiệt, đèn hậu và cản sau. Tại thị trường Mỹ, IS coupe dự kiến sẽ sử dụng chung hệ thống động cơ 2.5 lít và 3.6 lít V6 với bản sedan. Tại các thị trường khác trên toàn cầu, chiếc xe có thêm phiên bản hybrid. IS hybrid được xem là cứu cánh khi doanh số bán hàng của Toyota Prius Plug-In ngày càng giảm.

Whatcar cũng cho biết, Lexus đang phát triển thêm một phiên bản F của IS mới. Thời điểm giới thiệu vẫn chưa được công bố, nhưng tạp chí chuyên vế xe hơi này khẳng định chắc chắn IS F sẽ được trang bị động cơ 5.0 lít V8.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc