Thị Trường, - 28/05/2016 05:14 PM
Theo thông tin Lamborghini Hà Nội công bố, sau thởi điểm 1/7 /2016, giá bán của mẫu Huracan LP580-2 tại thị trường Việt Nam sẽ ở mức 19,899 tỷ đồng tăng, 5,5 tỷ đồng so với giá bán hiện hành.

Hiện tại, Lamborghini Huracan LP580-2 đang được phân phối chính hãng với giá 14,388 tỷ đồng. Theo Lamborghini Hà Nội, đây là giá bán lẻ trước thời điểm thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi chính thức có hiệu lực.

lamborghini-hurcan-tang-5-5-ty-sau-ngay-1-7

Vào tháng 6, Lamborghini Hà Nội sẽ phối hợp với học viện đào tạo Lamborghini Accademia triển khai Intensivo Program, chương trình lái và trải nghiệm tại Imola, một trong những trường đua nổi tiếng nhất tại Ý. Tham gia chương trình Intensivo Program, khách hàng có cơ hội để cải thiện kỹ năng lái xe thậm chí kiểm tra các giới hạn của mình về khả năng điều khiển xe ôtô. Chương trình này không chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe Lamborghini chính hãng trong tháng 6 mà cho bất cứ người đam mê tốc độ nào cũng có thể đăng ký tham gia.

lamborghini-hurcan-tang-5-5-ty-sau-ngay-1-7

Cũng theo thông tin từ Lamborghini Hà Nội, kể từ ngày 28/5/2016 đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống xây dựng cấu hình xe Lamborghini trực quan (phiên bản mới nhất) dành cho khách hàng. Phần mềm Lamborghini Car Configurator này cho phép khách hàng thực hiện mọi yêu cầu cá nhân hóa theo chương trình Ad Personam của Lamborghini toàn cầu.

Ngoài ra, các chuyên gia thiết kế nội thất và nhà thiết kế thời trang của Lamborghini tại Sant’Agata, Bologna, Ý cũng tham gia tư vấn cách phồi màu nội thất hay thiết kế logo cá nhân cho khách hàng trực tuyến ngay trên hệ thống này.

lamborghini-hurcan-tang-5-5-ty-sau-ngay-1-7

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.