Thị Trường - 02/12/2013 11:29 AM
	
Có thể mẫu xe này phải 10 năm nữa mới có thể xuất hiện, nhưng mẫu xe đẹp tuyệt vời này xứng đáng để chúng ta bỏ công đợi.

Được dựng bởi nhà thiết kế Thomas Granjard, chiếc Lamborghini Diamante 2023 mang hình dáng vô cùng ấn tượng và viễn tưởng. Xe nổi bật với những chi tiết sắc nét, dập gân,đặc biệt là ở phần đầu và đuôi xe. Chắn bùn trước - sau, cánh gió đuôi, lỗ hút và xả khí đều góc cạnh và nhọn. Để bổ sung cho vẻ viễn tưởng này, cặp đèn chiếu hậu cũng được lược bỏ và thay thế bằng camera khí động học được gắn ở vòm bánh.

Trái tim của Lamborghini Diamante là 4 mô tơ điện lấy năng lượng từ cặp pin mirco turbines rất nhỏ. Nhờ thế, chiếc xe hầu như không sử dụng bất kỳ nhiên liệu hóa thạch nào. Nhờ đó chiếc siêu xe có công suất 965 mã lực này sẽ trở thành phương tiện sạch nhất thế giới.

Đương nhiên Lamborghini Diamante 2023 cũng sẽ có tốc độ cực khủng. Tuy nhiên, những thông số chính xác hiện giờ chưa thể công bố. Và chúng ta cũng chưa biết liệu mẫu xe ý tượng này có được hãng xe "bò vàng" để mắt đến hay không.

>>> Xem thêm hình ảnh Lamborghini Diamante tại đây <<<

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc