Thị Trường, - 25/05/2012 05:47 PM
Porsche Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương Trung tâm Dịch vụ Porsche Hà Nội, tọa lạc tại địa chỉ 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên vào giữa tháng 5 năm 2012.

Đây là trung tâm thứ hai của Porsche tại Việt Nam, đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược kinh doanh và những cam kết đầu tư dài hạn tại của Porsche tại Việt Nam.

Sự có mặt của trung tâm dịch vụ Porsche tại Hà Nội sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường đối với phân khúc xe hơi hạng sang tại khu vực phía Bắc và các vùng lân cận.

Trung tâm Dịch vụ Porsche Hà Nội tạo ấn tượng đẹp bởi lối kiến trúc và thiết kế hiện đại với quy mô tòa nhà 2 tầng trên tổng diện tích 1000m2, chỉ nằm cách trung tâm Hà Nội 4km.

Theo thiết kế, Trung tâm Dịch vụ Porsche Hà Nội bao gồm nhiều khu vực riêng biệt như: phòng kinh doanh, khu vực trưng bày,… với nhiều mẫu xe hơi nổi bật của Porsche như Cayenne, Panamera, Cayman,Boxster và đặc biệt nhất là mẫu xe Porsche 911 thế hệ thứ 7 – 911 Carrera vừa được trình làng tại Việt Nam.

Khu vực xưởng dịch vụ đa năng được đầu tư và trang bị các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại với các cầu nâng, trụ, cầu cân bằng, khu vực chẩn đoán sự cố với hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn và hiện đại. Khu vực quầy bar VIP, nơi khách hàng Porsche có thể thoải mái thư giãn trong thời gian chờ đợi xe được bảo trì hoặc khách hàng có thể luôn quan sát quá trình chiếc xe của mình được các chuyên gia chăm sóc và bảo dưỡng qua không gian được thiết kế bằng kính.

Ngoài ra, tại trung tâm còn có kho phụ tùng chính hãng, khu vực trưng bày các phụ kiện cho xe, quà lưu niệm và các sản phẩm thời trang cao cấp.

Nhân dịp này, Porsche Việt Nam còn giới thiệu chương trình khyến mãi cho khách hàng mua xe Cayenne đời 2012 và Panamera tại Việt Nam. Chương trình này được áp dụng từ ngày 1/6-29/7/2012.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.