Thị Trường - 21/05/2015 8:43 AM
Hãng xe hạng sang Anh Quốc Jaguar đang có những động thái cho thấy sự chuẩn bị để gia nhập phân khúc crossover với một mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với các đối từ Đức như BMW X1

Trước thông tin BMW đang khởi động dự án X1 thế hệ thứ 2, xậy dựng lại hoàn toàn và dẫn động cầu trước. Jaguar cũng rốt ráo phát triển mẫu crossover cỡ nhỏ của mình, mang tên F-Pace.

Dự kiến mẫu xe mới sẽ có kích thước nhỏ sẽ là một cơ hội lớn khi nhu cầu xe sang nhưng có giá cạnh tranh đang lên rất cao. Thêm vào đó Jaguar có nền tảng vững chắc và được hậu thuẫn từ người anh em Land Rover. F-Pace sẽ vẫn giữ những giá trị từ hãng xe sang Anh Quốc, có thể được lấy cảm hứng từ F-Type nhưng mang lại nội thất rộng rãi cùng khả năng đa dụng thể thao.

F-Pace sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào tháng 9 tới. Và rất có thể Jaguar cũng không bỏ rơi phân khúc xe đa dụng lớn hơn với thông tin về một mẫu crossover lớn hơn mang tên J-Pace để cạnh tranh với BMW X, Mercedes GLS và có chung nền tảng với Range Rover.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc