rss

Hyundai Thành Công mở rộng đại lý tại Tp.HCM và Hà Tĩnh

Thị Trường - 10/01/2012 4:25 pm

Hyundai Thành Công vừa khai trương liên tiếp hai đại lý tại Hà Tĩnh và Tp. HCM, nâng tổng số đại lý 3S trên toàn quốc lên 29 đại lý.

Nắm bắt nhu cầu mua sắm và sửa chữa xe lớn cuối năm, Hyundai Thành Công đã liên tiếp mở thêm hai đại lý 3S trên toàn quốc để mang lại sự tiện lợi và hài lòng nhất cho khách hàng: Hyundai An Sương và Hyundai Hà Tĩnh.

Theo Hyundai Thành Công, việc lựa chọn hai điểm An Sương và Hà Tĩnh làm đại lý là một bước tiến lớn trong sự phát triển. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của khách hàng trên toàn quốc.

Các đại lý của Hyundai Thành Công được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mà còn phục vụ dịch vụ tốt nhất với công suất lên đến 100 xe một ngày.

Được biết, hiện Hyundai Thành Công đang có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn như: Kiểm tra xe miễn phí; nhận ngay coupon chăm sóc xe; một năm bảo hiểm vật chất khi mua xe mới (tại Hyundai Hà Tĩnh),....

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới