Thị Trường - 25/07/2013 9:10 AM
Bugatti vừa mới công bố chiếc Veyron đầu tiên một trong số sáu mẫu thuộc phiên bản "Legend" mang tên Bugatti Jean-Pierre Wimille.

Những chiếc xe huyền thoại của Bugati được hãng ưu ái đặt tên là “Les Legendes de Bugatti”, gồm 6 chiếc xe đặc biệt quan trọng, là những “người hùng” của hãng trong suốt lịch sử chế tạo xe 104 năm. Chiếc Bugatti “legend” đầu tiên mang tên Jean-Pierre Wimille. Cái tên này được đặt theo một tay lái nổi tiếng trong lịch sử của Bugatti - Jean-Pierre Wimille, người đã giành chiến thắng tại cuộc đua 24 Hours of Le Mans vào năm 1937 và 1939.

Phiên bản Jean-Pierre Wimille mang màu xanh mát mắt và nổi bật ở đầu xe kết hợp duyên dáng cùng phần đuôi xe bằng sợi carbon. Mẫu “Legend” Jean-Pierre Wimille sẽ được sản xuất giới hạn trong 3 chiếc, một trong số đó sẽ xuất hiện tại Monterey Auto Week tổ chức ở California vào tuần sau.

Một số thông tin cho biết, cả 6 mẫu “Legend” của Bugatti đều sẽ được trang bị động cơ W16 8.0 lít có sức mạnh 1,184 mã lực. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc