Thị Trường, - 10/06/2018 02:26 PM
Hình ảnh về phiên bản Honda HR-V mới vưuà được tiết lộ trên Facebook chính thức của Honda Thailand, tiết lộ thông tin mẫu xe này sắp trình làng tại thị trường Đông Nam Á.

 Trong hình ảnh được đăng tải, Honda đã cố tình mờ toàn bộ thân xe, thay vào đó là dòng chữ “có một số thứ đang gọi bạn”, và chi tiết cụm đèn ở phần đầu xe sử dụng công nghệ LED toàn phần.

Theo một số dự đoán, mẫu crossover hạng B thế hệ mới sẽ được ra mắt tại Thái Lan, tương tự như phiên bản đã ra mắt vào đầu năm nay tại Nhật Bản. Ở đầu xe nổi bật với 1 thanh chrome to bảng, tương tự ‘’đàn anh’’ CR-V, cụm đèn pha LED được thiết kế lại, với những bi-cầu thủy tinh bên trong chóa đèn,  cũng như phần lưới tản nhiệt có họa tiết ‘’tổ ong’’ được sơn đen bóng. Ngoài ra, cụm đèn sương mù trên HR-V cũng là 1 dải LED, tương tự mẫu xe CR-V mới tại thị trường Việt Nam.

Về tính năng an toàn, Honda LaneWatch sẽ được trang bị đầu tiên trên HR-V thế hệ mới, qua bức ảnh trên có thể quanh sát được sự nhô ra camera nhỏ bên dưới gương trái. Ngoài ra, theo dự kiến mẫu xe sẽ được trang bị gói công nghệ ‘’Honda Sensing’’ – vốn là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu được bán tại Nhật Bản.

Bên trong nội thất của HR-V mới, các ghế ngồi có kiểu dáng mới, các đường chỉ khâu cũng được làm tỉ mĩ hơn, cùng với phần kính lái dày hơn và sử dụng các vật liệu hấp thụ tiếng ồn, đã giúp mẫu xe cải tiến đáng kể về “NVH” (tiếng ồn – độ rung – độ xóc). Ngoài ra, trên các phiên bản JDM khoang cabin được làm với hai tông độc đáo (Jazz Brown), cho một cảm giác cao cấp hơn.

Honda HR-V mới đã từng được phát hiện ở Petaling Jaya vào tháng 12 năm 2017 và một lần chạy thử trên đường cao tốc liên bang. Hiện tại thời gian cho ra mắt của mẫu xe vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên theo 1 số thông tin, sau khi tung ra Odyssey vào tháng Hai, Honda Malaysia đã lên kế hoạch giới thiệu một mẫu xe khác vào cuối năm nay, và rất có thể có là mẫu xe HR-V mới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.