rss

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Honda Fit 2015 hầm hố hơn với gói Mugen

Thị Trường - 17/09/2013 5:07 pm

Mugen – đối tác nâng cấp của Honda vừa tung ra một gói tùy chọn với đủ các chi tiết dành cho dòng xe cỡ nhỏ Fit 2015.

Được gọi là RS và Hybrid, các gói tùy chọn do Mugen cung cấp các trang bị ngoại thất như: cản trước mới với các khe hút khí lớn hơn, cánh gió bên, một cánh lướt gió lớn phía sau, bánh xe hợp kim kích thước lớn được lấy cảm hứng từ các mẫu xe đua và một bộ khuếch tán không khí tích hợp vào cản sau. Logo Mugen được gắn xung quanh xe và trên lưới tản nhiệt.

Bên trong, Fit Mugen được trang bị ghế ngồi thể thao ôm sát, bảng điều khiển trung tâm hiển thị các thông số nhiệt độ nước, lượng dầu còn lại…và bàn đạp làm bằng nhôm. Mugen là không thực hiện bất kỳ nâng cấp nào về động cơ, nhưng hãng lại cung cấp một loại các phụ kiện giúp cải thiện khả năng vận hành của xe như: một đường ống xả thể thao, hệ thống treo cứng hơn và được hạ thấp, hệ thống phanh nâng cấp.

Fit Mugen hiện đã được bán ra tại thị trường Nhật Bản và sẽ được bán ra tại Mỹ khi Fit thế hệ thứ hai ra mắt vào năm tới.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới