Thị Trường - 08/12/2015 4:39 PM
Honda CR-V thế hệ mới được cho là sẽ có kích thước lớn hơn và có tới 7 chỗ ngồi.

Honda đã bắt đầu thử nghiệm của thế hệ tiếp theo CR-V ở Bắc Mỹ. Những hình ảnh có được cho thấy nguyên mẫu CR-V chạy thử nghiệm có chiều dài cơ sở dài hơn so với phiên bản hiện hành.

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua đại diện Honda Anh Quốc, Leon Brannan cũng đã khẳng định rằng CR-V thế hệ tiếp theo sẽ có kích thước lớn hơn và dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2017. Vị CEO này cũng khẳng định thế hệ thứ 5 của CR-V sẽ có 7 chỗ ngồi và trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh dưới dạng tiêu chuẩn.

 

Dự kiến, Honda CR-V 2017 tại thị trường châu Âu sẽ được trang bị động cơ xăng i-VTEC, 4 xi lanh và động cơ diesel i-DTEC 1.6 lít 4 xi lanh. Ngoài ra, Honda có thể sẽ trang bị thêm một động cơ tăng áp cho dòng SUV mới này.

Với 7 chỗ ngồi, CR-V sẽ gia tăng sức cạnh tranh trong phân khúc SUV với các đối thủ Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Endeavour và với cả Land Rover Discovery Sport 5 + 2.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc