Xe mới, - 04/08/2018 12:03 AM
Ford Ranger thế hệ 2019 có thiết kế được tinh chỉnh, bổ sung nhiều công nghệ hiện đại và khối động cơ hoàn toàn mới, vừa được tiết lộ thông qua một đoạn video ‘’nhá hàng’’ của tài khoản có tên Blue Oval.

ford-ranger-2019-bo-sung-nhieu-cong-nghe-moi

Cụ thể, trên thế hệ tiếp theo của mình – Ranger được trang bị công nghệ điểm mù tiên tiến, đây được coi là công nghệ khá ‘’hiếm’’ trong phân khúc bán tải đang có mặt trên thị trường. Với tính năng này, mẫu xe được trang bị một hệ thống radar gắn trong tại vị trí đèn hậu của chiếc xe, và thông báo sẽ được gửi đến người lái thông qua tín hiệu âm thanh, cùng với đèn báo hiển thị trên gương chiếu hậu.

ford-ranger-2019-bo-sung-nhieu-cong-nghe-moi

Theo các thông tin, tín năng được trang bị trên các phiên bản XLT và Lariat của Ford Ranger mới, nó có thể lưu trữ tối đa ba cơ chế hoạt động của hệ thống cảnh báo, bao gồm các lựa chọn khoảng cách với các xe phía sau khi hệ thống cảnh báo bắt đầu được kích hoạt.

ford-ranger-2019-bo-sung-nhieu-cong-nghe-moi

Ngoài ra, Ranger thế hệ 2019 còn được bổ sung tín năng cảnh báo có xe ‘’cắt ngang’’ khi lùi xe vuông góc hoặc song song ra khỏi điểm đỗ, và đây cũng là một phần trong hệ thống thông tin điểm mù mới trên mẫu xe bán tải.

ford-ranger-2019-bo-sung-nhieu-cong-nghe-moi

Dự kiến, mẫu xe Ranger hoàn toàn mới sẽ được cung cấp hai cấu hình tùy chọn khác nhau như SuperCab hoặc SuperCrew. Tùy thuộc vào các phiên bản, khách hàng có thể chọn giữa hai gói phụ kiện bổ sung như kiểu dáng và các tính năng khác nhau để hỗ trợ mẫu xe trong quá trình off-road trên các cung đường xấu.

ford-ranger-2019-bo-sung-nhieu-cong-nghe-moi

Về sức mạnh vận hành, Ford Ranger 2019 sẽ được trang bị động cơ tăng áp 2.3 lít bốn xi-lanh, (tương tự mẫu xe Ford Mustang), với sức mạnh là 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 474Nm, cùng với hệ thống dẫn động 4 bánh tùy chọn trên các phiên bản. Ngoài ra, mẫu xe cũng được bổ sung các trang bị bao gồm hệ thống giảm xóc mới, tấm ốp bảo vệ dưới thân xe, hệ thống khóa vi sai điện tử và hệ thống ‘’quản lý’’ địa hình với bốn chế độ lái khác nhau.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.