Xe điện, - 29/05/2022 08:26 AM
Nhắc đến Ducati, hầu hết đều nhớ ngay đến các mẫu mô tô với tiêu chí nhanh nhất, mạnh nhất nhưng giờ đây hãng xe nước Ý còn đưa ra sản phẩm tiện ích khác là chiếc xe đạp điện.

Có gì đặc biệt ở chiếc xe đạp mang thương hiệu Ducati?

Chiếc xe đạp này được Ducati sản xuất ra với mục đích phục vụ nhu cầu đi lại linh hoạt trong thành phố khi nó có thể được gấp gọn lại và đưa lên các phương tiện công cộng khác hay bỏ vào ô tô cá nhân.

Chiếc xe đạp Ducati MG-20 mang tính thực dụng cao với cơ chế gấp gọn giúp chiếm không gian tối thiểu và mang lại sự linh hoạt, cho phép nó được sử dụng cùng với các phương tiện giao thông công cộng và cá nhân. Vành xe cỡ 20 inch với lốp tiết diện chỉ 2,125 inch đảm bảo độ gọn gàng của một chiếc xe đạp tiện ích.

Chiếc xe với các thành phần khung, phuộc, vành xe đều làm hoàn toàn bằng kim loại magiê mang đến trọng lượng thấp nhất, khả năng hấp thụ và chống va đập cao. Phần tay lái được làm bằng nhôm và sẽ có 6 líp để thay đổi chế độ đạp cơ học.

Một động cơ 250W phía sau hỗ trợ bàn đạp và khi kết hợp với pin 36V 10.5Ah 378Wh của Samsung cho phạm vi hoạt động 50 km với tốc độ tối đa 25 km/h.4

Pin được tích hợp trong khung xe và dễ dàng tháo rời để sạc tại nhà hay tại văn phòng làm việc.

Chiếc xe có một màn hình hiện thị LCD chống nước đặt trên tay lái và sử dụng để điều khiển các chứng năng chính như bật đèn hoặc lựa chọn 3 chế độ hỗ trợ đạp xe. Một chiếc đèn LED cũng được trang bị để đảm bảo khả năng quan sát vào buổi tối.

Ducati MG-20 sẽ được bán với giá bắt đầu từ 1.663 USD, tương đương khoảng 40 triệu đồng tại thời điểm quy đổi.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.