Thị Trường - 19/11/2013 3:56 PM
Từ 20/11 đến 17/12/2013, những người yêu thích xe có cơ hội được tham gia cuộc thi thiết kế nhằm tìm kiếm ra chiếc xe gắn máy đẹp, độc và an toàn nhất.

Cuộc thi do công ty TNHH Chevron Việt Nam sở hữu thương hiệu Caltex Delo®  và Havoline® chuyên về dầu nhớt và nước làm mát xe máy tổ chức với tên gọi “Tranh Tài Thiết Kế Xe – Vẽ Nên Phong Cách Mới”. Theo đó, Chủ nhân xe đẹp nhất cho mỗi thể loại cũng như xe được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ giành được nhiều phần quà giá trị như: iPad Air, hai năm sử dụng dầu nhớt xe máy Caltex Havoline 4T.

Để tham dự cuộc thi,  từ ngày 20/11 đến 17/12/2013, thí sinh có thể đăng hình ảnh chiếc xe đẹp nhất của mình lên trang facebook của Caltex Việt Nam www.facebook.com/caltexvn. Hằng tuần, mỗi xe của từng thể loại có số lượng bình chọn nhiều nhất sẽ được lọt vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 21/12/2013 tại trung tâm thương mại NowZone.

Các xe tham gia cuộc thi sẽ được xếp vào ba thể loại: Xe Cổ, Xe tay ga, và Xe số. Dựa trên yêu tố thiết kế, tính độc đáo, khả năng bảo vệ động cơ cũng như đảm bảo an toàn cho người lái xe, Ban Giám khảo sẽ làm việc và chọn ra những chiếc xe đẹp nhất, ấn tượng nhất, an toàn nhất cho mỗi thể loại.

Sau bốn tuần bình chọn, lễ chung kết trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng ngày 21/12/2013, tại Trung tâm Thương mại NowZone. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc