Thị Trường - 19/11/2013 3:56 PM
	
Từ 20/11 đến 17/12/2013, những người yêu thích xe có cơ hội được tham gia cuộc thi thiết kế nhằm tìm kiếm ra chiếc xe gắn máy đẹp, độc và an toàn nhất.

Cuộc thi do công ty TNHH Chevron Việt Nam sở hữu thương hiệu Caltex Delo®  và Havoline® chuyên về dầu nhớt và nước làm mát xe máy tổ chức với tên gọi “Tranh Tài Thiết Kế Xe – Vẽ Nên Phong Cách Mới”. Theo đó, Chủ nhân xe đẹp nhất cho mỗi thể loại cũng như xe được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ giành được nhiều phần quà giá trị như: iPad Air, hai năm sử dụng dầu nhớt xe máy Caltex Havoline 4T.

Để tham dự cuộc thi,  từ ngày 20/11 đến 17/12/2013, thí sinh có thể đăng hình ảnh chiếc xe đẹp nhất của mình lên trang facebook của Caltex Việt Nam www.facebook.com/caltexvn. Hằng tuần, mỗi xe của từng thể loại có số lượng bình chọn nhiều nhất sẽ được lọt vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 21/12/2013 tại trung tâm thương mại NowZone.

Các xe tham gia cuộc thi sẽ được xếp vào ba thể loại: Xe Cổ, Xe tay ga, và Xe số. Dựa trên yêu tố thiết kế, tính độc đáo, khả năng bảo vệ động cơ cũng như đảm bảo an toàn cho người lái xe, Ban Giám khảo sẽ làm việc và chọn ra những chiếc xe đẹp nhất, ấn tượng nhất, an toàn nhất cho mỗi thể loại.

Sau bốn tuần bình chọn, lễ chung kết trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng ngày 21/12/2013, tại Trung tâm Thương mại NowZone. 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Bí quyết xuống dốc, đổ đèo an toàn cho tài xế

  Bí quyết xuống dốc, đổ đèo an toàn cho tài xế

  Tiện ích  - 14/09/2017 9:22 AM

  Đèo dốc là cung đường gây nhiều trở ngại, ngay cả đối với những tay lái đầy kinh nghiệm, việc nắm rõ kỹ thuật và giữ vững tâm lý sẽ phần nào giúp các tài xế lái xe an toàn và tự tin hơn.

 • Không thể lấy xe tạm giữ ra vì lí do điều tra?

  Không thể lấy xe tạm giữ ra vì lí do điều tra?

  Tiện ích  - 04/09/2017 9:06 AM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Tôi có mua một chiếc xe máy ở cửa tiệm bán xe sau đó tiến hành sang tên đổi chủ nhưng bị Công an tạm giữ xe với lí do xe tôi đục lại số máy. Xe của tôi bị tạm giữ từ ngày 13/5/2017 đến nay và đã nhiều lần tôi đến hỏi nhận được câu trả lời: đang điều tra đợi, văn bản còn thiếu,…Tôi có xin giấy quyết định thu giữ xe để dàn xếp dân sự với người bán xe, xin nhiều lần không được nhận được công trả lời là đợi. Xin hỏi tôi phải làm gì để lấy xe ra nhanh nhất có thể?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc