Thị trường ô tô, - 06/03/2024 05:10 PM
Với nền tảng kinh doanh chia sẻ Xanh SM Platform dành riêng cho ô tô điện VinFast có thể giúp các chủ xe điện VinFast có thêm cơ hội sinh lời từ việc trở thành đối tác với GSM.

GSM vừa công bố ra mắt nền tảng kinh doanh chia sẻ Xanh SM Platform dành riêng cho ô tô điện VinFast. Đây là bước ngoặt chiến lược sau một năm thành lập, đưa GSM từ một doanh nghiệp vận tải trở thành công ty công nghệ cung cấp nền tảng đa dịch vụ thuần điện đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các chủ xe điện VinFast.

Xanh SM Platform là nền tảng do GSM phát triển nhằm kết nối các chủ xe VinFast có nhu cầu cung cấp dịch vụ vận tải với khách hàng. Theo đó, kể từ 20/3/2024, các chủ xe điện VinFast trên toàn quốc có thể đăng ký trở thành đối tác kinh doanh dịch vụ vận tải của Xanh SM, bao gồm cả các địa phương Xanh SM chưa trực tiếp hiện diện.

chu-xe-dien-vinfast-co-the-kiem-them-thu-nhap-nho-nen-tang-da-dich-vu-cua-xanh-sm

Sau khi đăng ký thành công, các đối tác tài xế sẽ được đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ và các tiêu chuẩn dịch vụ của Xanh SM để đảm bảo đồng bộ về chất lượng dịch vụ giữa Xanh SM Taxi và Xanh SM Platform. Đáng chú ý, các chủ xe điện VinFast còn được hưởng cơ chế chia sẻ doanh thu lên tới 80%, được xem là cao nhất hiện nay.

Thông qua Xanh SM Platform, người dùng cũng sẽ dễ dàng gọi xe, khi quy mô đội xe tăng nhanh và phủ rộng tất cả các tỉnh thành với chất lượng dịch vụ đồng nhất theo chuẩn Xanh SM. Về phía GSM, nền tảng Xanh SM Platform giúp thúc đẩy theo cấp số nhân độ phủ hệ thống, đưa hệ sinh thái di chuyển thuần điện nhanh chóng lan tỏa toàn quốc.

GSM cũng công bố mở rộng quy mô ra toàn cầu với 9 thị trường mục tiêu từ nay đến năm 2025, đồng thời chuẩn bị hợp nhất ứng dụng Xanh SM tại tất cả các thị trường vào một ứng dụng duy nhất áp dụng cho toàn thế giới.

chu-xe-dien-vinfast-co-the-kiem-them-thu-nhap-nho-nen-tang-da-dich-vu-cua-xanh-sm

Ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng giám đốc GSM Toàn cầu, cho biết: "Nhờ lợi thế xanh - sạch - thông minh của xe điện VinFast cùng tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao vượt trội trên thị trường, GSM đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng. Và nay với Xanh SM Platform, chúng tôi tin rằng GSM sẽ còn tiến nhanh và tiến xa hơn trong chiến lược vươn ra thế giới, khi huy động được thêm hàng chục, hàng trăm nghìn đối tác tham gia vào mạng lưới giao thông xanh, cùng nhau lan tỏa thói quen di chuyển thân thiện với môi trường".

Tháng 11.2023, GSM đã mở rộng ra thị trường nước ngoài đầu tiên là Lào và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người dùng. Theo kế hoạch, Indonesia, Philippines sẽ là các thị trường tiếp theo trong chiến lược mở rộng 9 thị trường quốc tế của hãng đến năm 2025.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.