Xe giảm giá, - 06/12/2023 02:23 PM
Một số đại lý vì để nhanh chóng dọn kho những chiếc Honda Accord 2022 đã chào bán với giá rẻ hơn so với giá đề xuất lên tới 220 triệu đồng.

Cụ thể tại khu vực phía Nam nhiều đại lý Honda đang chào bán mẫu sedan hạng D Accord với mức giảm trung bình từ 200 đến 220 triệu đồng, mức giảm này chưa bao gồm các ưu đãi khác của hãng. Nhờ đó mà giá lăn bánh chỉ còn từ hơn 1.1 tỷ đồng.

chat-vat-tim-khach-honda-accord-tiep-tuc-rot-gia-200-trieu-dong-tim-kiem-nguoi-mua

Tuy nhiên những xe được giảm giá mạnh chủ yếu là những xe có số Vin 2022, đã tồn kho gần 1 năm, đa phần là xe màu trắng và số lượng xe không còn nhiều. Trước đó mẫu xe này từng chào bán với mức giảm lên tới 250 triệu đồng nhưng chỉ áp dụng cho một số tệp khách mua thuộc diện đặc biệt.

So với phiên bản 2023 thì phiên bản 2022 không có bất cứ một sự khác biệt nào giữa hai đời xe ngoài năm sản xuất, vẫn có đầy đủ các công nghệ tiện nghi và gói trang bị an toàn nâng cao Honda Sensing vừa được cập nhật vào cuối năm 2021 với các tính năng gồm: hỗ trợ phanh tự động, ga tự động thích ứng khoảng cách, hỗ trợ giữ làn đường, giảm thiểu chệch làn đường và đèn pha thích ứng.

Đây cũng là lần giảm giá mạnh nhất của Honda Accord, nhờ đó mà giá thực tế của mẫu xe này đã tiệm cận với bản base của Toyota Camry những vẫn cao hơn so với Mazda 6 (779-914 triệu đồng) và Kia K5 (859-999 triệu đồng).

Honda Accord có khối động cơ tương đồng với Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord khi sử dụng máy xăng 1.5L cho mức công suất 188 mã lực, 260 Nm đi kèm hộp số CVT cùng các chế độ lái khác nhau. Theo các đáng giá từ các hội nhóm, Honda Accord dù sử dụng máy dung tích nhỏ nhưng lại cho cảm giác lái tốt hơn so với các đối thủ khác trong phân khúc.

chat-vat-tim-khach-honda-accord-tiep-tuc-rot-gia-200-trieu-dong-tim-kiem-nguoi-mua

Tuy nhiên các trang bị của Honda Accord lại có phần đơn giản, hàng ghế sau ít tiện nghi thế nên thường có sức hút kém hơn so với những cái tên khác. Vì vậy doanh số của mẫu sedan hạng D này không quá cao. Tính từ đầu năm đến nay chỉ mới có vài chục chiếc Honda Accord được bàn giao tới tay người dùng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.