Thị Trường - 05/02/2019 3:36 PM
Jaguar đã công bố các phiên bản đặc biệt Chequered Flag edition mới được coi là một phần của những cập nhật mới nhất đối với mẫu xe XF Saloon và XF Sportbrake.

Các phiên bản Chequered Flag có nhiều cải tiến độc đáo về ngoại thất, các chi tiết nội thất được lựa chọnkỹ càng, bao gồm động cơ Ingenium dầu và động cơ Ingenium xăng hiệu quả và mạnh mẽ từ Anh Quốc.

Những cải tiến về ngoại thất mang đến sự khác biệt rõ nét trên các phiên bản Chequered Flag so với các phiên bản còn lại của dòng xe này là miếng huy hiệu độc đáo trên hốc hút gió hai bên hông xe. Các yếu tố thiết kế khác được hoàn thiện có chủ đích bao gồm cản trước thể thao, gói ngoại thất màu đen Black Pack, bệ cửa cùng màu sơn ngoại thất, cánh lướt gió trên phần cốp sau và mâm xe 18 inche hợp kim Chalice phủ màu đen bóng Gloss.

Về nội thất, các mẫu XF Saloon và Sportbrake phiên bản Checkered Flag bao gồm các chi tiết nội thất được lựa chọn thủ công bao gồm miếng huy hiệu nội thất, bảng điều khiển được hoàn thiện bằng nhôm Dark Hex, nội thất được bọc da thể thao R-Sport và lựa chọn kết hợp màu đen với đen (Jet/ Jet) hoặc đen với đỏ (Jet/Red) cùng với màu chỉ tương phản.

Hàng loạt lựa chọn các tính năng tùy chọn phổ biến nhất được trang bị cho XF cũng được trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt. Bản đồ định vị Navigation Pro với Hệ thống kết nối thông tin giải trí InControl Connect Pro có chức năng truyền tín hiệu tình trạng giao thông trực tiếp Live Traffic giúp người lái xe tránh bị kẹt xe để có một hành trình liền mạch hơn. Các dịch vụ trực tuyến khác bao gồm chức năng chia sẻ hành trình đến ETA, chỗ trống để đậu xe và giá nhiên liệu. Các tính năng tương tác khác bao gồm Màn hình điều khiển tương tác 12,3 inch và khóa điện tử.

Các phiên bản Chequered Flag có hai lựa chọn động cơ: động cơ xăng và động cơ dầu của Jaguar bao gồm hệ dẫn động cầu sau (RWD) và dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD). Trong đó, động cơ xăng sản sinh công suất  ở hai mức: 250PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD và 300PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD

Động cơ dầu sản sinh công suất  ở 3 cấp độ: 180PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD; 240PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, AWD; 300PS động cơ 3.0L V6 tăng áp kép, RWD.

 

 

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc