Xe giảm giá, Thị trường ô tô, - 07/08/2021 07:30 AM
Tháng 7 âm lịch sắp cận kề cùng với dịch covid-19 đang còn diễn biến thế nên các hãng xe Việt bắt đầu tung các chương trình trợ giá, tuy nhiên vẫn là các chiêu thức quen thuộc, chưa có sự đột biến.

Trong số các mẫu xe phố thông thì Honda CR-V vẫn đang có mức giảm thuộc dạng khá cao khi hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ quy đổi tương đương từ 80 đến 140 triệu đồng, ngoài ra tùy thuộc vào một số chính sách ở đại lý sẽ được tặng thêm phụ kiện trị giá từ 20-30 triệu đồng. Các mẫu khác của hãng như Civic, HR-V, City cũng có các chương trình giá riêng trung bình từ 10-60 triệu đồng tùy phiên bản, tùy xe.

cac-hang-xe-bat-dau-tung-chieu-khuyen-mai-nhung-chua-giam-sau

Còn với các xe mang thương hiệu Mitsubishi đều đồng loạt hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ kèm theo quà tặng từ hãng và đại lý, riêng mẫu Triton hiện chỉ áp dụng tặng quà tặng bởi chi phí trước bạ của các dòng xe bán tải khá thấp.

Mẫu xe bán chạy nhất của Toyota là Vios cũng áp dụng chương trình giảm 50% phí trước bạ quy đổi khoảng 30 triệu đồng cho các phiên E và G nếu thanh toán đủ. Tuy nhiên thực tế giá xe tại đại lý còn có thể thương lượng thêm chưa kể quà tặng đi kèm.

Còn Hyundai Grand i10 thế hệ cũ cũng giảm từ 25 đến 30 triệu đồng đưa giá bán thực tế xuống còn từ 300 triệu đồng, tuy nhiên việc giảm giá lần này chủ yếu là dọn hàng tồn chờ phiên bản mới.

cac-hang-xe-bat-dau-tung-chieu-khuyen-mai-nhung-chua-giam-sau

Mẫu xe gia đình bán chạy nhất của Suzuki XL7 cũng được giảm cao nhất 60 triệu đồng tùy đại lý đưa giá xe xuồng còn 530 đến 550 triệu đồng ngang ngửa với giá bán của Xpander. Tuy nhiên mức giảm giá cao chủ yếu ở thị trường phía Bắc và số lượng không nhiều do hạn chế nguồn cung.

Đó là các mẫu xe tung ra các chương trình khuyến mãi tháng 8, thực tế vẫn còn nhiều hãng xe giữ nguyên mức khuyến mãi như tháng 7, không có quá nhiều sự thay đổi chủ yếu là giảm phí trước bạ, tặng phụ kiện. Một số mẫu xe giảm giá trăm triệu chủ yếu là xe sang đời sâu như Kia Qurios, BMW 7 Series,…. So với năm ngoái các hãng xe đã không còn giảm giá khủng như trước, nguyên nhân đến từ việc đăng ký xe trong đợt giản cách có phần khó khăn hơn.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.