Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Apex Factory Custom Paint có mặt trên hai mẫu xe Road Glide Special và Street Glide Special với số lượng giới hạn. Giá bán chính thức của hai mẫu xe này với phối màu Apex Factory Custom Paint là 1,219 tỷ đồng.

Vừa qua, Harley-Davidson đã cho ra mắt lựa chọn phối màu Apex Factory Custom Paint hoàn toàn mới dành cho một số mẫu xe Grand American Touring. Phối màu Apex Factory Custom Paint này được lấy cảm hứng từ tại các giải đua danh giá mà Harley-Davidson vinh dự đạt giải.

ABC

Các mẫu xe với phối màu Apex Factory Custom Paint sẽ được nhập về thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn, không thể bỏ qua đối với các biker yêu thích sưu tập hoặc muốn sở hữu một chiến mã độc đáo cho riêng mình.

Di sản của Harley-Davidson bắt đầu từ hơn 1 thế kỷ trước, khi những chiếc xe đua huyền thoại của Harley-Davidson thống trị những giải đua leo đồi, enduro và flat track trên toàn thế giới.

Đến ngày nay, truyền thống này vẫn đang được tiếp nối với của đội đua Harley-Davidson Screamin Eagle, mà gần đây nhất là chức vô địch tại giải King of the Baggers năm 2021 của MotoAmerica.

Họa tiết trên bình xăng được lấy cảm hứng từ hình dạng bình xăng của mẫu xe đua flat track XR750 huyền thoại. Với những mẫu xe có fairing, họa tiết trên fairing và bình xăng sẽ kết hợp với nhau tạo thành hình dạng chữ S tượng trưng cho tốc độ.

Bên cạnh đó, họa tiết trên vè trước, thân xe và thùng hông cũng có sự kết nối với nhau để tạo ra hiệu ứng giống như chiếc xe đang lướt đi khi nhìn ở góc 90 độ.

Dựa trên màu sơn gốc là Vivid Black (đen bóng), các nhà thiết kế của Harley-Davidson đã bổ sung các mảng màu Gauntlet Gray (xám), bao bọc bởi các đường viền màu Jet Fire Orange (cam) - vốn là màu sơn gốc của mẫu xe đua XR750.

Mỗi mảng đồ họa đều có hiệu ứng đổ bóng với họa tiết logo Bar & Shield ẩn bên dưới, lấy cảm hứng từ hiệu ứng đổ bóng trên nền họa tiết sọc caro đặc trưng của đội đua Harley-Davidson Factory Team. Màu sơn được hoàn thiện với một lớp sơn phủ trong suốt trên cùng. Phối màu Apex được sáng tạo bởi các chuyên viên từ các bộ phận Harley-Davidson York Vehicle Assembly và Harley-Davidson Tomahawk Operations.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.