Thị Trường - 23/09/2013 10:50 AM
Được tiết lộ với công chúng ở triển lãm Pebble Beach Concours d'Elegance 2012, mẫu concept Bentley Mulsanne đã từng gây được nhiều tiếng vang và sự ủng hộ. Nhưng rất tiếc, theo thông tin mới nhất từ hãng Bentley, mẫu xe này sẽ không thể trở thành mẫu xe sản xuất.

Theo CEO của Bentley  - Wolfgang Schreiber – mẫu xe này sẽ bị khai tử vì nó không đáp ứng được doanh số. Ông cho biết: “Chúng tôi sẽ không sản xuất chiếc xe này, những đơn đặt hàng của nó chỉ mang tính khu vực. nên nếu chúng tôi sản xuất, nó sẽ chỉ thành công ở Mỹ và một số khu vực tại châu Âu chứ không thể tiến đến phạm vi toàn cầu. Tôi nghĩ điều này không giúp ích cho chiến lược kinh doanh của chúng tôi”.

Bản thân những chiếc Mulsanne của Bentley chỉ bán được khoảng 1,169 sản phẩm vào năm ngoái, và nếu hãng này tiếp tục đầu tư vào phiên bản mui trần của Mulsanne thì không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc