Triệu hồi xe, Thị trường ô tô, - 18/08/2020 03:59 PM
Hãng xe Đức chính thức phát đi thông báo triệu hồi 69 chiếc Audi A3 trên toàn quốc để kiểm tra lỗi rò rỉ dầu trên hộp số.

Theo đó, mẫu xe này phân phối tại Việt Nam theo diện nhập khẩu và được sản xuất từ tháng 11/2013 - 10/2014. 

Hiện tượng rò rỉ dầu và mất áp suất sẽ khiến đèn cảnh báo hộp số sáng lên, đồng thời làm gián đoạn dòng điện giữa hộp số và động cơ xe. Vì lý do này, Audi Việt Nam nhanh chóng yêu cầu toàn bộ những nhà nhập khẩu chính thức tiến hành triệu hồi và khắc phục lỗi theo quy trình nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Chương trình triệu hồi bắt đầu từ ngày 15/8/2020 và kết thúc vào 31/3/2022.

Được biết, hãng xe Đức sẽ mất khoảng 3 tiếng cho việc kiểm tra và sửa lỗi trên từng chiếc Audi A3. Khách hàng không cần trả bất kỳ khoản phí nào cho đợt triệu hồi này. Bên cạnh đó, người sở hữu A3 có thể truy cập trang web www.audi.vn và điền số khung xe để tra cứu xem xe họ có thuộc diện triệu hồi hay không

Ngoài ra, các mẫu ô tô nhập tư sẽ do cơ sở nhập khẩu chịu trách nhiệm. Dù vậy, Audi Việt Nam vẫn hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG, nếu được chấp thuận sẽ sẵn sàng gia cố cho khách hàng. Quy trình này cũng áp dụng đối với xe Ngoại Giao và xe nhập theo dạng di chuyển tài sản. 

Trước đó vào tháng 2, thương hiệu Audi cũng thực hiện triệu hồi đối với mẫu Q5 nhằm thay vít lắp cố định ốp chắn bùn bánh xe sau với thân xe. Thời gian triệu hồi kéo dài từ 25/2/2020 đến 25/2/2023.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất