rss

Hà Lê

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Advanced Tourer Concept bản xem trước của Subaru WRX

Thị Trường - 19/05/2012 9:48 am

Theo Motor Trend, mẫu Concept Advanced Tourer chính là phiên bản xem trước của Subaru WRX thế hệ mới.

Subaru Advanced Tourer Concept ra mắt tại Tokyo Motor Show 2011, ngay lập tức được xác định là bản xem trước của Legacy và Outback thế hệ tiếp theo.

Hiện Subaru chưa tiết lộ thông tin về mẫu Concept mới này, nhưng nhấn mạnh rằng đây sẽ là một  phiên bản wagon được thiết kế theo phong cách thể thao với khả năng vận hành mạnh mẽ và thân thiện với môi trường.

Advanced Tourer Concept sẽ được trang bị động cơ tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp và sử dụng hệ thồng truyền động hybrid của Subaru. Cho đến bây giờ, Tourer Concept vẫn được coi là bản xem trước của Legacy và Outback trong tương lai. Nhưng theo Motor Trend, Tourer Concept lại là thế hệ thiếp theo của Subaru WRX.

Theo thông tin nội bộ, thiết kế đèn pha và lưới tản nhiệt của Tourer Concept mang nét đặc trưng của WRX mới. Subaru hiện vẫn chưa công bố động cơ nào sẽ được sử dụng trên WRX thế hệ mới. Rất có khả năng, khối động cơ tăng áp 2.0lít trên bản FA sẽ được lựa chọn. Các tùy chọn khác được xem xét là động cơ 1,6 lít hoặc động cơ hybrid 1.6 lít như trên Advanced Tourer Concept và thậm chí cả động cơ có một bộ tăng áp điện-powered. Dự kiến công suất sẽ đạt khoảng 320 mã lực.

Subaru WRX sẽ chính thức ra mắt vào năm 2015.

>>Xem thêm hình ảnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới